≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách nịnh vợ thông minh của những ông chồng

Đàn ông thường có tư tưởng coi thường phụ nữ bởi trước giờ cái suy nghĩ vị trí của phụ nữ là ở trong bếp đã ăn sâu vào đầu óc của đại đa số cánh mày râu. Chính bởi cái suy nghĩ cổ hủ và lệch lạc này mà nhiều ông chồng tự cho mình cái quyền làm chủ và xem nhẹ tiếng nói của người vợ trong gia đình. Tuy nhiên phụ nữ bây giờ họ rất kiên cường và độc lập, họ tự chủ về mọi mặt và chắc chắn không bao giờ chấp nhận sự coi thường của chồng, chính vì thế họ sẵn sàng chia tay nếu người đàn ông không xứng đáng và không tôn trọng họ. Từ xưa đến nay chỉ có chuyện phụ nữ hạ mình và nhẫn nhịn chịu đựng chồng chứ không có chuyện đàn ông nhường nhịn hay xuống nước với vợ. Đàn ông họ cho rằng nịnh hay nhường nhịn vợ là hèn, không đáng mặt nam nhi? Một suy nghĩ thật nực cười, như thế nào là hèn? Các anh chỉ hèn khi các anh là một thằng đàn ông tồi không mang lại cho người phụ nữ của mình hạnh phúc và sự bình an, các anh chỉ hèn khi các anh chỉ biết nói mồm chứ không làm được trò trống gì cho đời, các anh chỉ hèn khi cậy mình là phái mạnh mà ức hiếp, đánh chửi vợ con một cách thô lỗ… đó mới là thằng đàn ông hèn. Còn đàn ông biết nịnh vợ, nhường nhịn vợ thì hoàn toàn không phải là người đàn ông hèn như các ông vẫn nói. Người ta nịnh vợ, nhường nhịn vợ bởi người ta biết yêu thương và trân trọng vợ, người ta hiểu được người phụ nữ bên cạnh mình đáng được yêu thương và che chở, bởi cô ấy đã vì mình hy sinh cả tuổi thanh xuân, vì mình mà gác lại mọi ước mơ hoài bão để trở thành một người vợ hiền, người dâu thảo và là mẹ của các con mình.

Có khi nào các ông nghĩ đến những nỗi vất vả của vợ mình không? Các ông thử hoán đổi vị trí với vợ mình một tuần xem các ông làm được một phần của cô ấy không? Các ông chỉ biết đi làm kiếm tiền, về thì vểnh râu sai khiến vợ con, các ông thấy mình xứng đáng là một người chồng tốt chưa? Thức tỉnh đi các ông ơi! Phụ nữ là để yêu! Hãy dành cho người phụ nữ của mình những gì tốt đẹp nhất. Tôi rất thích câu nói “sợ vợ sống lâu nể vợ bớt u sầu”, đàn ông làm chồng là phải biết nịnh vợ. Vì có ai như đàn bà, họ ưa ngon ngọt, họ ưa những lời nói bùi tai. Chỉ cần một vài câu nói bùi tai là họ vui sướng cả ngày. Tôi sẽ giúp các ông trở thành soái ca mà các bà vợ luôn thầm ôm mộng ái mộ. Áp dụng những tuyệt chiêu nịnh vợ dưới đây chắc chắn các ông sẽ thành soái ca trong mắt nàng:

Nịnh vợ một cách thông minh

Nịnh vợ một cách thông minh

1. Dành cho nàng những lời yêu thương

Các ông nên nhớ “đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”, cứ ngọt ngào mùi mẫn thì nàng nào cũng đổ gục trước các ông hết. Phụ nữ ai cũng ưa ngọt ngào, ai cũng thích nhận được những lời nói có cánh từ cách đàn ông. Các ông đừng nghĩ hành động mới là cách thể hiện tình yêu tốt nhất, nếu không có những lời yêu thương mùi mẫn thì tình yêu của các ông chắc chắn rất khô khan và bao trùm một màu sắc nhàm chán. Đàn ông khéo mồm luôn được lòng phụ nữ hơn những gã ít nói và khô khốc. Rất đơn giản, các ông chỉ cần trầm trồ khen cô ấy thật xinh đẹp khi cô ấy có một chiếc váy mới, hay đơn giản là kiểu tóc đó rất hợp với em…chỉ với những câu nói đơn giản như thế nhưng các ông sẽ khiến nàng rung rinh cả ngày đó. Nói những lời yêu thương cũng là cách các ông thể hiện sự quan tâm của mình với các nàng, không có gì đáng xấu hổ khi nịnh vợ các ông ạ, nhiều thằng muốn có vợ để nịnh mà không có kìa. Các ông phải cảm thấy hạnh phúc khi có vợ để mà nịnh chứ.

2. Nhớ những ngày kỷ niệm

Các ông có công nhận với tôi một điều phụ nữ có một trí nhớ rất siêu phàm không? Tôi phải nói là tôi rất nể các mụ ấy luôn, ngày nào các mụ ấy cũng nhớ thậm chí là nhớ cả ngày âm lẫn ngày dương luôn ấy. Các mụ ấy còn bày ra đủ các ngày kỷ niệm, hết tròn 1 tháng lại đến 1 năm thậm chí có những mụ còn kỷ niệm tròn 100 ngày yêu nhau nữa cơ. Không thể đỡ nổi các mụ ấy luôn nhưng ngược lại, tôi thấy các mụ ấy có yêu mình có một lòng một dạ với mình các mụ ấy mới lưu tâm và khắc ghi những ngày kỷ niệm tình yêu của hai đứa như thế các ông ạ. Nên thôi các ông cũng cố gắng ghi nhớ lại những ngày kỷ niệm đó để làm vui lòng các mụ ấy nhé, chỉ cần các ông nhớ thôi các mụ ấy cũng sung sướng rồi ấy. Rất đơn giản các ông chỉ cần đánh dấu những ngày đó vào cuốn lịch để bàn hoặc ghi nhớ nó trên điện thoại luôn cho tiện, dù có quên thì điện thoại nó cũng nhắc nhở giúp. Đặc biệt là ngày cưới, ngày hai người bắt đầu yêu nhau đó đều là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đời người con gái. Các ông chỉ cần nhớ và mua một món quà nhỏ hay cùng cô ấy đi ăn một món ăn cô ấy thích cũng khiến cô ấy cảm động và hạnh phúc vô cùng rồi.

3. Cùng làm việc nhà

Đại đa số đàn ông đều rất lười và ngại làm việc nhà, điều này không phải là xấu nhưng nó khiến người phụ nữ cảm thấy rất không vui các ông ạ. Các ông thử nghĩ xem, hai vợ chồng cùng đi làm nhưng sau khi đi làm về các ông bật tivi xem bóng hay la cà vài cốc bia với bạn bè, còn phụ nữ phải lao ngay vào bếp lo cơm nước rồi dọn dẹp nhà cửa với đủ những thứ việc không tên, đấy là tôi còn chưa kể đến việc phục vụ lũ nhóc nữa. Chỉ nghĩ qua thôi tôi cũng cảm thấy thật bất công cho các bà vợ, cũng đi kiếm tiền cũng phải lo trang trải mọi thứ trong gia đình mà về không được một phút nghỉ ngơi, không có thời gian dành cho bản thân thậm chí còn đau khổ hơn khi lấy phải thằng chồng vũ phu, nó quát nó tẩn cho suốt ngày. Nghĩ phận đàn bà thật bèo dạt các ông ạ. Thế nên là một thằng đàn ông tốt biết thương vợ thì các ông nên xắn tay lên giúp vợ làm việc nhà. Có nặng nhọc gì mấy cái việc cỏn con nhặt rau, phơi quần áo hay xách túi rác đi bỏ. Đó hoàn toàn là những việc đến đứa trẻ con nó cũng làm được huống chi đàn ông sức dài vai rộng phải không? Khi cùng nhau chia sẻ việc nhà, bạn sẽ thấu hiểu và cảm thông hơn với nỗi vất vả và sự hy sinh của vợ. Thêm vào đó cô ấy cũng vô cùng cảm kích và hạnh phúc khi có một ông chồng tâm lý và biết giúp đỡ vợ.

4. Khen ngợi và động viên nàng

“Chồng tôi thường khuyến khích tôi bằng một câu nói rất đơn giản: ‘Anh tự hào về em’. Những lời nói đó giúp tôi tự tin tiến lên phía trước và cho tôi biết rằng anh ấy không chỉ yêu tôi mà còn rất tự hào về tôi. Anh ấy cũng rất hào phóng nói ‘cảm ơn’ với tôi. Những cử chỉ đó thật đơn giản nhưng lại có sức lan tỏa thật mạnh mẽ”. Đây là lời chia sẻ của một phụ nữ đã kết hôn 8 năm và có một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Chỉ thế các ông cũng hiểu được sức mạnh của những lời khen, lời động viên các ông dành cho vợ mình là một điều tuyệt vời như thế nào với họ rồi đúng không? Đàn ông hay đàn bà đều có những lúc yếu lòng, thiếu tự tin vào bản thân những lúc như thế nếu nhận được một lời động viên từ người bạn đời thì đó sẽ là một nguồn sức mạnh vô hình giúp họ vực dậy tinh thần rất tốt. Có một câu ngạn ngữ cổ nói rằng “nếu bạn chưa học cách khen ngợi, bạn chưa thể lập gia đình”. Bởi lời nói mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn nghe nhất đó chính là lời khen ngợi tế nhị, chân thành từ người chồng của mình. Sự ghi nhận tài năng, thừa nhận giá trị đóng góp của vai trò phụ nữ trong gia đình qua lời khen sẽ khiến người phụ nữ hạnh phúc.

Nịnh vợ không bao giờ là hèn, nịnh vợ mang lại cho chúng ta một cuộc sống bình yên và vui vẻ. Có vợ để mà nịnh là điều đáng tự hào các ông ạ. Ngoài kia có hàng trăm gã đàn ông đang khao khát có vợ để được nịnh như các ông đó. Thế nên cứ mạnh dạn mà nịnh vợ nha. Tặng các ông mấy câu thơ làm quà =))

“Sợ vợ sống lâu, nể vợ bớt ưu sầu

Để vợ lên đầu, là trường sinh bất tử

Vợ hát mà khen hay, là anh hùng thức thời

Khen vợ hết lời, là thuận theo ý trời

Làm chồng khiêm tốn thật thà

Phải biết sợ vợ cửa nhà mới yên”

Nguyễn Vy

=> Cách nịnh chồng khôn khéo của người phụ nữ thông minh

Cách nịnh vợ thông minh của những ông chồng
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment