≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách nhận biết vợ có bồ chuẩn xác nhất

Có khi nào bạn cảm thấy nghi ngờ vợ mình đang có mối quan hệ mờ ám sau lưng mình? có khi nào bạn tự hỏi tại sao vợ chồng bạn luôn có những mâu thuẫn, tranh cãi bắt nguồn từ những lý do rất vụn vặt. Thậm chí có những vấn đề rất nhỏ nhưng vợ bạn luôn tỏ thái độ rất gay gắt và làm cho vấn đề trở nên phức tạp. Cô ấy thường xuyên cằn nhằn và kiếm cớ tranh cãi với bạn, bạn cảm thấy vợ có những thay đổi bất thường về tính cách cũng như cách ứng xử hàng ngày. Cô ấy không còn nhẹ nhàng và nhẫn nhịn như trước, cô ấy không còn ứng xử giống như trước đây bạn thấy, bạn cảm thấy khó chịu và bất an trước sự thay đổi không tích cực ấy từ vợ mình. Bạn cảm thấy nghi ngờ vợ có mối quan hệ ngoài luồng nhưng lại không chắc chắn và cũng không biết làm thể nào để nhận biết được chuyện vợ mình có bồ như thế nào là chính xác. Vậy hãy thử vận dụng một số cách nhận biết vợ có bồ của công ty thám tử Bách Tín đưa ra dưới đây, bạn sẽ có cơ sở và cái nhìn sáng suốt hơn để nhận biết việc vợ mình có bồ hay không.

Cách nhận biết vợ có bồ

Cách nhận biết vợ có bồ

1. Nhận biết thông qua cảm xúc

Vợ bạn sẽ có những thay đổi bất thường về mặt cảm xúc như: cô ấy dễ nổi giận, dễ cáu gắt và khó chịu với bạn. Trước những sự việc nhỏ cô ấy không giữ được bình tĩnh mà làm um chuyện lên, khiến những câu chuyện vụn vặt trở thành những vấn đề lớn gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Cảm xúc của con người là thứ chúng ta không thể che đậy hay cố gượng gạo trong một thời gian dài, bởi vậy nếu những biểu hiện thay đổi bất thường về mặt cảm xúc của vợ bạn, cũng có thể là do cô ấy đang có mối quan hệ ngoài luồng. Cô ấy kho chịu và luôn cáu giận với bạn bởi cô ấy không còn yêu thương và muốn gần gũi bạn như trước nữa. Lúc này bạn không khác nào vật cản đường cô ấy đến với người tình nên đương nhiên cô ấy sẽ không bao giờ nhẹ nhàng hay ngọt ngào với bạn được. Chỉ cần tinh tế một chút bạn sẽ nhận ra biểu hiện này rất rõ ở vợ mình.

2. Nhận biết thông qua những thói quen

Là vợ chồng thì ai cũng sẽ nắm được những thói quen của đối phương, bạn chắc chắn là người hiểu rõ nhất vợ mình có những thói quen gì. Bởi vậy bỗng một ngày cô ấy thay đổi những thói quen cũ, thế vào đó là những hành động bất thường, trước đây chưa từng có. Đó cũng là một dấu hiệu bạn cần chú ý. Nếu bình thường vợ bạn có thói quen tắm trước khi đi ngủ, nhưng bỗng nhiên cô ấy lại thay đổi thói quen ấy, cô ấy tắm sớm hơn và thường dành nhiều thời gian cho công việc cá nhân như ngồi ôm điện thoại, máy tính. Nếu như bình thường vợ bạn thích cùng chồng ngồi xem tivi sau khi ăn cơm tối, mà đột nhiên cô ấy chán không muốn xem tivi cùng bạn nữa, thay vào đó là vào phòng riêng để nghịch điện thoại hay máy tính. Bạn thắc mắc thì cô ấy sẽ mượn những lý do như: bận công việc, mệt chỉ muốn nằm…có rất nhiều lý do để ngụy biện cho sự thay đổi bất thường ấy. Bạn tuyệt đối không được chủ quan với những thay đổi tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại rất đáng nghi này của vợ.

3. Qua cách chăm sóc gia đình

Chắc chắn không có người phụ nữ nào khi có một mối quan tâm khác ngoài gia đình còn có đủ tâm trí để lo lắng và chăm lo cho gia đình một cách chu đáo như trước nữa. Khi vợ bạn có bồ thì đương nhiên tâm trí của cô ấy sẽ dồn hết cho người tình, sẽ lơ là trong việc chăm sóc gia đình. Cô ấy không còn là cô vợ đảm đang, chu toàn việc nhà như trước nữa, không còn những bữa cơm ngon canh ngọt luôn sẵn sàng chờ đón bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi nữa. Thay vào đó có thể là những bữa ăn nhanh, đi ăn ngoài với lý do em mệt không nấu được cơm. Nhà cửa sẽ không còn gọn gàng, ngăn nắp như trước bởi cô ấy đâu còn tâm trí để dọn dẹp hay để mắt tới tổ ấm khi đã có một mối bận tâm khác. Cô ấy sẽ ít quan tâm đến chồng con hơn trước, không chú ý đến những tiểu tiết hay bận tâm đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày của chồng, con. Đây chính là một biểu hiện tiêu biểu bạn cần chú ý ở vợ mình.

4. Sinh hoạt vợ chồng

Đây là cách nhận biết vợ có bồ chuẩn xác đến 90% mà bạn nên chú ý. Chuyện sinh hoạt vợ chồng bạn không ai biết rõ và chắc chắn bằng bạn nên việc này chỉ có bạn mới nhận ra những thay đổi bất thường từ vợ mình. Phổ biến nhất là vợ bạn sẽ không còn hứng thú với chồng, cô ấy sẽ thường xuyên né tránh sự gần gũi của bạn, cô ấy không còn hưởng ứng như trước, luôn tỏ ra khó chịu và mệt mỏi mỗi khi bạn muốn âu yếm vợ. Hoặc tế nhị hơn là cô ấy vấn ngọt ngào với bạn, nhưng lại có những cử chỉ, hành động khác lạ trong cuộc yêu. Có những hành động, cử chỉ của cô ấy bạn chưa từng thấy trước đây, rất có thể đó chính là những hành động cô ấy thường làm với người tình, nên khi gần gũi chồng cũng bất giác làm theo bản năng trỗi dậy trong con người cô ấy. Đặc biệt là trường hợp chống chế, cô ấy chỉ giống như đang làm tròn trách nhiệm của một người vợ với bạn chứ không hề có tình cảm hay cảm hứng gì trong đó. Bạn có thể quan tâm vợ một cách tinh tế xem cô ấy có đang gặp phải vấn đề gì về sức khỏe hay không. Nếu không thì bạn có thể chắc chắn 90% vợ mình đang có bồ nhí.

5. Mùi lạ trên cơ thể

Vợ chồng ăn ở với nhau bao lâu bạn cũng đủ cảm nhận và nhận biết được mùi hương đặc trưng trên cơ thể vợ mình. Vì thế nếu bạn bỗng thấy vợ có mùi hương lạ, cần phải xem xét lại ngay. Biết đâu bạn lại phát hiện được điều gì đó vợ đang che giấu sau cái thứ mùi lạ bạn ngửi được trên cơ thể vợ mình thì sao. Có thể lắm chứ, không nên bỏ qua bất cứ điều bất thường nào dù là nhỏ nhất.

6. Điện thoại

Chiếc điện thoại chính là cầu nối giữa vợ bạn với người tình. Nếu cô ấy thận trọng và bảo quản điện thoại của mình cẩn thận trước bạn chứng tỏ cô ấy đang có điều gì đó mờ ám không muốn bạn biết. Khi có bồ vợ bạn sẽ không còn quan tâm đến chồng nhiều như trước, sẽ không còn những tin nhắn, cuộc gọi quan tâm hỏi han bạn như trước nữa. Thậm chí cách cô ấy đón nhận những cuộc gọi và tin nhắn của bạn cũng khác xưa, không còn cảm thấy yêu thương và hạnh phúc nữa, thay vào đó là sự khó chịu, trả lời trách nhiệm cho xong chuyện, không còn cảm hứng nhiệt tình với những câu chuyện và tin nhắn của chồng nữa.

7. Tích cực làm đẹp

Bạn có đồng ý với tôi rằng, quan niệm của những người phụ nữ đã có gia đình thường là “có chồng rồi thì cần gì làm đẹp nữa, làm đẹp giờ có ai ngắm nữa đâu, xấu đẹp thì giờ cũng đã có gia đình rồi”, và bởi cái quan niệm đó mà phụ nữ có gia đình thường rất ít quan tâm đến chuyện làm đẹp, quần áo, phấn son. Họ thường dành nhiều thời gian và công sức cho gia đình, chồng con và những việc liên quan đến tổ ấm của mình, rất ít người có xu hướng làm đẹp và chăm chút bản thân như hồi còn con gái. Thế nên, khi bạn nhận thấy người phụ nữ của mình đột nhiên thay đổi ngoại hình, ăn diện hơn, chỉn chu hơn, thường xuyên làm đẹp và luôn trang điểm xinh đẹp mỗi khi ra ngoài. Đó chính là dấu hiệu cho thấy vợ bạn đang có bồ, phụ nữ chỉ quan tâm và tích cực làm đẹp khi họ muốn mình trở nên xinh đẹp và cuốn hút trong mắt một ai đó. Là ai thì chắc hẳn bạn cũng đã hiểu.

Những dấu hiệu trên chúng tôi không khẳng định nó chính xác 100% , nhưng chúng tôi đảm bảo đó là những cách nhận biết vợ có bồ chuẩn xác nhất trong mọi trường hợp. Còn nếu bạn vẫn chưa thực sự tin tưởng và đồng ý với những gì chúng tôi đưa ra. Bạn có thể lựa chọn một phương pháp đảm bảo độ chính xác tuyệt đối đó là thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình. Đây là cách làm thông minh và mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào.

 

Cách nhận biết vợ có bồ chuẩn xác nhất
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment