≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách nhận biết chồng có bồ nhí chính xác nhất

Đàn ông khác phụ nữ ở chỗ, họ luôn yêu thích và bị hấp dẫn bởi cái đẹp và sự trẻ trung dù họ ở độ tuổi nào đi nữa. Phụ nữ thì khác, ở độ tuổi ngoài 30 họ không còn thích thú và bị mê hoặc bở những anh chàng mới lớn tuổi 18. Nhưng đàn ông thì ở tuổi 30 hay 40 họ vẫn luôn si mê những người phụ nữ trẻ, với họ chỉ cần đẹp và quyến rũ là được, họ không quan trọng về sự trải nghiệm hay sự trưởng thành về nhận thức của người con gái ấy. Đặc biệt là với những ông chồng có ý định bồ bịch, họ đâu cần biết người đàn bà đó chín chắn hay trưởng thành đến đâu, cái họ cần là một người phụ nữ đẹp và mang lại cho họ cảm giác yêu thương, chiều chuộng cùng với sự thỏa mãn họ không còn tìm thấy ở vợ mình. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây, là làm thế nào để nhận biết chồng đang có bồ nhí chính xác nhất. Khi chúng ta tìm được cách nhận biết chồng có bồ nhí, chúng ta sẽ phát giác việc làm sai trái đó của chồng sớm nhất. Tránh rơi vào tình trạng bị chồng lừa gạt suốt thời gian dài mà không hề hay biết, thậm chí có người tận đến lúc chồng chết mới biết sự thật về con người của chồng. Chuyện xấu thì sớm hay muộn chúng ta cũng biết, có điều biết càng sớm sẽ càng tốt cho bản thân mình cũng như những người có liên quan.

Cách nhận biết chồng có bồ

Cách nhận biết chồng có bồ

Cách nhận biết chồng có bồ nhí chính xác nhất, rút ra từ kinh nghiệm thực tế của các thám tử Bách Tín trong quá trình làm việc.

1. Thay đổi thái độ với vợ

Đặc điểm nổi bật của những ông chồng có bồ nhí là có biểu hiện khác thường trong thái độ và cử chỉ yêu thương dành cho vợ. Có người thì tỏ ra yêu thương và quan tâm vợ một cách thái quá, có người thì thể hiện sự cáu gắt, cọc cằn khó chịu với vợ. Thế nên khi nhận thấy chồng có thái độ tốt quá hay tệ quá với mình, thì chị em cũng nên cảnh giác và để mắt tới chồng nhiều hơn. Bởi rất có thể chồng các chị đang có mối quan hệ bất chính bên ngoài, nên anh ta thể hiện thái độ tốt với vợ, quan tâm vợ là để che mắt vợ về việc làm sai trái của mình. Còn thái độ cáu giận hay hờn dỗi vụn vặt chính là cách anh ta muốn gây sự với bạn để bỏ ra ngoài, đó là cái cớ để anh ta thản nhiên đến với người đàn bà kia.

2. Giờ giấc đi làm thay đổi bất thường

Đây là điều tất yếu sẽ xảy ra khi chồng bạn có bồ nhí, anh ta sẽ tìm các thể loại lý do liên quan đến công việc để dành thời gian cho cô bồ nhí của mình. Có thể là tranh thủ đi làm sớm, tranh thủ khoảng thời gian sau giờ tan tầm. Khi muốn hẹn hò với nhau họ sẽ tìm đủ mọi cách, mọi lý do để trốn vợ, trốn chồng mà đến bên nhau. Cách hiệu quả và thông dụng nhất chính là mượn cớ công việc, sẽ rất ít bà vợ nghi ngờ hay khó chịu với việc bận rộn vì sự nghiệp, vì công việc kiếm cơm của chồng mình. Nên hầu hết khi chồng nói bận tăng ca, làm thêm giờ đều là điều dễ hiểu và không mảy may nghi ngờ gì. Thế nhưng, một người phụ nữ nhạy bén và tinh tế, bạn sẽ nhận ra được những bất thường trong thói quen, giờ giấc đi làm của chồng mình. Chẳng có công việc nào đang rất quy củ, giờ giấc theo quy định mà bỗng chốc thay đổi một cách bất thường, không có sự cố định. Nay đi sớm, mai về muộn, tình trạng này kéo dài lại càng có vấn đề hơn. Khả năng rất cao chồng bạn đang có bồ nhí và việc thay đổi giờ giấc đi làm của anh ấy bắt nguồn từ người đàn bà kia.

3. Cách sử dụng điện thoại

Một người chồng chung thủy và trong sáng, không có gì khuất tất phải che giấu vợ thì sẽ không bao giờ phải lén lút nghe điện thoại hay nhắn tin với ai đó sau lưng vợ. Bình thường chồng bạn vẫn vui vẻ, tự nhiên nghe điện thoại trước mắt vợ rất bình thường, nhưng bỗng dưng anh ấy thay đổi cách sử dụng điện thoại. Không còn công khai nghe điện thoại trước mặt bạn như trước, anh ấy thường tránh đi chỗ khác để nghe điện, đôi khi có điện thoại tới anh ấy còn thay đổi sắc mặt, có thể là giật mình, có thể là lo lắng và đôi khi là rất bối rối. Tất cả những biểu hiện đó đều tố cáo một sự thật, chồng bạn đang có điều che giấu bạn, chỉ có những điều bất chính thì mới sợ bị vợ biết, sợ bị vợ phát hiện.

4. Chuyện phòng the

Khi có bồ nhí ở bên ngoài, chắc chắn khi về nhà với vợ chồng bạn sẽ không còn sự nhiệt tình hay hứng thú với vợ như trước. Nếu như trước đây cuộc yêu của vợ chồng bạn rất mặn nồng và thăng hoa, thì lúc này anh ấy chỉ làm cho xong chuyện, không chút cảm xúc, cảm giác rất miễn cưỡng và nhạt nhẽo. Lý do rất đơn giản bởi anh ấy đang có hứng thú với một người đàn bà khác, anh ấy đang lặn sâu trong thứ tình cảm mê hoặc với người đàn bà kia. Thì làm sao còn hứng thú hay sự ham muốn với vợ. Anh ta sẽ biện minh bằng cách kêu mệt mỏi, áp lực công việc, sức khỏe yếu…nhưng tình trạng này không thể kéo dài mãi được, nó chỉ có thể diễn ra trong khoảng thời gian nhất định. Còn khi nó vượt xa giới hạn cho phép thì bạn nên xem xét lại chồng mình, chắc chắn anh ta có bồ nhí bên ngoài. Nếu không chẳng có ông chồng nào lại từ chối sự gần gũi từ vợ, chẳng có người chồng nào bỗng dưng né tránh vợ mình một cách lạnh nhạt và hờ hững như thế.

5. Thay đổi diện mạo

Đây là điều rất dễ thấy ở những ông chồng có bồ nhí. Đột nhiên thay đổi bóng bẩy và chỉn chu hơn về diện mạo của mình, điều mà trước đây chồng bạn không mấy để ý và bận tâm. Nhưng bây giờ cứ ra ngoài là anh ấy phải soi gương, chỉnh tề áo quần, nước hoa thơm lừng. Nếu không vì mục đích cho người tình ngắm và án dương thì vì mục đích gì? Điều mà con người ta khó giấu diếm nhất khi có sự thay đổi về mặt tình cảm. Một người đàn ông có gia đình, không quá chải chuốt và để tâm đến vẻ bề ngoài, nhưng đột nhiên lại chăm làm đẹp, lúc nào cũng chỉn chu, chải vuốt các kiểu trước khi ra ngoài. Thì bạn phải đặt ra dấu hỏi lớn ở đây chứ? Không dưng bày đặt làm đẹp, chưng diện để làm gì?

Với những cách nhận biết ở trên, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra việc chồng mình có bồ nhí. Từ đó sẽ có cách xử lý và giải quyết kịp thời nhất. Trong trường hợp bạn muốn xác minh việc chồng có bồ nhí bằng những chứng cứ sát thực, bạn nên tìm đến một công ty thám tử uy tín để nhờ sự hỗ trợ từ họ. Những người có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ có cách giúp bạn tìm ra sự thật nhanh và chuẩn xác nhất.

 

Cách nhận biết chồng có bồ nhí chính xác nhất
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment