≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách giữ chồng ngoại tình hiệu quả nhất của người phụ nữ thông minh

Chồng ngoại tình? Chồng không chung thủy nữa? Chồng thèm của ngon vật lạ bên ngoài?..Còn lý do nào đau đớn hơn với 1 người phụ nữ..Cuộc sống hôn nhân bị tan vỡ chăng? Các con sẽ phải chịu cảnh gia đình tan nát chăng? Bạn bè sẽ nói mình không biết cách giữ chồng thì người ta mới ra ngoài đi bồ bịch..Mọi thứ, tất cả mọi thứ đều chống đối lại người phụ nữ.. Người đời vẫn luôn tâm niệm “đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm” nên mỗi khi có mâu thuẫn vợ chồng xảy ra chưa cần biết nguyên nhân thì ai cũng sẽ khuyên người phụ nữ nên nín nhịn, nhường chồng để gia đình được êm ấm.

Cũng vì cái quan niệm đó mà không may mắn cho người phụ nữ nào gặp hoàn cảnh chồng đi ngoại tình, hầu như người ngoài nhìn vào đều sẽ đoán già đoán non lỗi do người phụ nữ nên xảy ra chuyện đó. Phụ nữ không khéo mới khiến chồng đi ngoại tình, thật đáng thương cho số phận của chị em, đã là nạn nhân phải chịu bao đau khổ tổn thương vậy mà vẫn phải chịu nhiều thị phi. Không ai là người mong muốn cuộc hôn nhân của mình gặp nhiều trắc trở hay bị tan vỡ vì bất cứ lý do gì đặc biệt là có kẻ thứ 3 xuất hiện, nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng chiều lòng ta mong muốn, không ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra. Vậy nên hãy chuẩn bị tâm lý để tránh bị sốc khi gặp phải những điều không tưởng mà vẫn xảy ra hàng ngày. Có người phụ nữ nào vui vẻ khi chồng đi ngoại tình không? Chắc chắn là không rồi nhưng chuyện đó vẫn có thậm chí là rất nhiều, rơi vào hoàn cảnh đó người phụ luôn là người chịu thiệt thòi và tổn thương. Hãy tìm cách phòng chống hơn là nó ập đến rồi mới xoay xở chống lại nó. Hãy học cách giữ chồng và trang bị cho mình những bí quyết  giữ chồng khi chồng đi ngoại tình để giữ cho mình có một cuộc hôn nhân bền lâu và gia đình hạnh phúc mãi mãi.

Cách giữ chồng hiệu quả

Cách giữ chồng hiệu quả

Dưới đây là một  vài cách mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn :
1. Thái độ bình tĩnh
Bạn phải giữ cho mình một thái độ thật bình tĩnh khi phát hiện ra sự việc, tuyệt đối bạn không nên giận dữ và có những hành động thiếu suy nghĩ. Nếu bạn gào thét chửi bới chồng, đánh ghen với nhân tình của chồng điều đó không hề có lợi nếu bạn còn muốn cứu vãn tình cảm vợ chồng. “xấu chàng hổ ai” khi bạn lăng nhục làm mất thể diện của chồng bạn tại chốn đông người để thỏa mãn cơn thịnh nộ của bản thân, vậy bạn nghĩ anh ta sẽ quay lại bên bạn ư? Khi bạn làm anh ta không còn chút thể diện nào để nhìn mọi người mà bạn mong anh ta quay lại yêu thương bạn như ban đầu được sao? Điều này chỉ khiến bạn đẩy chồng bạn ra xa và giúp cho anh ta và cô nhân tình lại gần nhau hơn mà thôi. Hãy thật bình tĩnh để giải quyết sự việc, tránh cả giận mất khôn rồi hối hận không kịp.

 
2. Xác minh lại sự thật
Nếu bạn chưa chắc chắn chồng mình ngoại tình mà chỉ nghe phong phanh từ một ai đó thì đừng vội vàng kết tội chồng mình, bạn phải thật bình tĩnh và tìm hiểu để xác thực thông tin đó có chính xác hay không để có biện pháp giải quyết đúng đắn.

 
3. Biện pháp giải quyết
Cách giải quyết tốt nhất không phải là vũ lực hay chửi nhau, điều đó chỉ khiến bạn gặp thêm nhiều phiền phức và rắc rối thậm chí có nguy cơ rơi vào vòng lao lý. Nếu là người phụ nữ thông minh bạn nên sáng suốt suy nghĩ để tìm ra cách giải quyết đúng đắn nhất. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải giữ cho mình tâm thế của một người phụ nữ bản lĩnh và có học thức để người chồng của bạn phải nể phục chứ không phải e ngại hay coi thường bạn.

 
4. Phương án khắc phục tình trạng
a. Quan tâm tới người bạn đời nhiều hơn nữa
Có con rồi, tức là bạn bận bù đầu với những việc không tên như : bỉm, sữa, dọn dẹp..và gần như là quên mất đi việc quan tâm tới anh ấy như lúc 2 người còn son rỗi. Có những việc tưởng chừng như đơn giản như : hôm nay anh ấy thích ăn gì? Công việc dạo gần đây của anh ấy có thuận lợi hay không..thế nhưng, vì cuộc sống lu bù nên bạn quên mất là bạn nên hỏi han anh ấy nhiều hơn, để rồi anh ấy thấy có hay không có anh ấy trong nhà cũng là việc bình thường đối với bạn. Đừng vì những công việc không tên đó mà làm bạn quên mất đi người bạn đời của mình, hãy quan tâm tới anh ấy nhiều hơn nữa, hãy thường xuyên chia sẻ với anh ấy nhiều hơn, quan tâm tới những sở thích cá nhân của anh ấy, hỏi han về công việc của anh ấy..để anh ấy thấy được bạn vẫn luôn là người hiểu anh ấy nhất, là chỗ dựa tốt nhất của anh ấy, không chỉ là người bạn đời mà còn là người bạn tri kỷ – tâm giao của anh ấy.

 
b. Dành nhiều thời gian bên nhau cho anh ấy hơn nữa
Thay vì cứ mãi nhàm chán với những công việc thường nhật : đi làm, về nhà, chăm con, thu dọn nhà cửa..thì tại sao bạn không nghĩ tới việc lên kế hoạch cho 1 chuyến du lịch để tạo cho cả hai những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Nếu chưa có kinh phí nhiều cho những chuyến đi xa, thì các bạn có thể tới những nơi mà lần đầu tiên 2 người gặp gỡ, hoặc cũng có thể là 1 bữa tiệc mà chỉ có 2 người mà thôi. Qua đó anh ấy nhận ra, anh ấy vẫn là người tuyệt vời nhất trong mắt bạn .

 
c. Tạo bất ngờ cho anh ấy
Có thể bạn không mấy quan tâm đến những sở thích cá nhân của anh ấy, nhưng đó lại là điều bất ngờ cho chính anh ấy vì anh ấy nhận ra răng, bạn tôn trọng và quan tâm những điều nhỏ xung quanh anh ấy. Có thể là tặng anh ấy những chiếc vé xem bóng đá cùng với đám bạn chiến hữu của anh ấy; hay cũng có thể là nhắc anh là “Lâu rồi không thấy anh đi chơi game cùng với anh A, anh B mà ngày trước lúc yên nhau các anh rất hay chơi với nhau..”.  Và đặc biệt hơn khi bạn mua tặng anh món quà mà không vì ngày gì cả, chỉ đơn giản là “ Em qua cửa hàng và thấy chiếc áo này nếu anh mặc thì sẽ rất tuyệt nên em mua về cho người tuyệt vời mặc thôi”. Bạn không tin chứ, anh ấy cũng không hẳn là sỏi đá đâu nhé

 
d. Bớt cằn nhằn và ngừng than vãn
Cuộc sống đương nhiên không như màu hồng mà các câu truyện vẫn vẽ ra cho người ta ảo tưởng, vì thế cho nên bạn đừng nghĩ là sẽ thay đổi được anh ta sau khi bạn ràng buộc được anh ấy bằng tờ giấy  kết hôn. Vì thế hãy tôn trọng anh ấy ở mọi khía cạnh, vì nếu bạn tôn trọng anh ấy thì anh ấy sẽ luôn thấy là anh ấy cần có trách nhiệm với cuộc sống gia đình và phải làm sao cho xứng đáng hơn nữa. Ngoài ra, đừng vì cuộc sống quá đỗi phức tạp mà bạn thường xuyên cằn nhằn và cả than vãn. Có thể bạn không tin, nhưng các ông khi ngồi lại với nhau vẫn hay kêu than là các bà vợ kêu ca nhiều như thế nào đó ạ. Vì thế các cô bồ bên ngoài kia, ngoài ăn mặc đẹp đẽ thì còn rất hay khen các anh ấy nữa và đặc biệt là không bao giờ kêu than gì cả. Do đó, thay vì kêu than anh ấy không làm được việc này việc kia thì hãy chuyển qua khen ngợi anh ấy đã làm những công việc tuyệt vời nào đó vì bạn, vì gia đình nhỏ của 2 bạn.

 
e. Thắp sáng thường xuyên ngọn lửa tình yêu
Lấy chồng rồi, bạn nghĩ là anh ấy đã quá quen với con người bạn, thân thể bạn..thế nên bạn bỏ mặc không quan tâm tới bản thân và cả chuyện “chăn gối”. Bạn nghĩ ngay cả ở nhà, bạn cũng chẳng cần phải ăn mặc đẹp đẽ và mặc nhiên buông xuôi “vòng 1”. Có thể là bạn nghĩ đã là của anh ta rồi thì không cần phải giữ í gì cả, thế nhưng bạn quên mất một điều là “ cái gì càng khó thì người ta mới càng mong muốn đạt được”. Nếu như bạn chăm chút ăn mặc và anh ta nhận thấy bạn thật quyến rũ và không muốn mất bạn thì anh ta mới cần giữ bạn bên cạnh mãi mãi..và chuyện chăn gối của anh ta đối với bạn luôn luôn là hứng thú và không muốn ra bên ngoài làm gì cả; đặc biệt là ngay cả khi có con rồi thì bạn cũng không được lơ là chuyện này đâu nhé.

 
f. Phong phú cuộc sống của chính bản thân mình hơn
Đừng vì có gia đình rồi thì bạn quên mất xung quanh bạn còn có những người bạn , những công việc và cả những dự đinh. Bạn có cố gắng vì những mục tiêu của bạn để rồi bạn đạt được nó trong khi vẫn giữ được ngọn lửa tình yêu với gia đình thì anh ấy càng thấy khâm phục bạn nhiều hơn. Và đôi khi đó còn là lý do để bạn thông báo tin mừng cho anh ấy và hai người lại có cơ hội bên nhau để chúc mừng và không quên hâm nóng tình cảm luôn nhé.

 
Với những gợi ý của chúng tôi ở trên, chúng tôi mong rằng các chị em sẽ có cái nhìn đúng hơn và tích cực hơn để đối diện và giải quyết thông minh khi rơi vào hoàn cảnh chồng ngoại tình. Hy vọng tất cả các chị em sẽ không ai phải chịu đau khổ và tổn thương do việc chồng đi ngoại tình gây lên. Hãy mạnh mẽ lên các chị, chúng ta phải luôn đứng ở vị trí của người chiến thắng vì chúng ta mới là người vợ hợp pháp và công khai, đừng để những con giáp thứ 13 dễ dàng đạp đổ hạnh phúc gia đình mình.

Nguyễn Vy

Những từ khóa liên quan đến bài viết trên: cách giữ chồng hiệu quả nhất, cách giữ chồng tốt nhất, bí quyết giữ chồng không ngoại tình, bí quyết giữ chồng khi ở xa, bí quyết giữ chồng trên giường, bí quyết giữ chồng hài hước, bí quyết giữ chồng khi mang thai, bí quyết giữ chồng của người vợ thông minh, bí quyết giữ chồng khi mang bầu, bí quyết giữ chồng khi chồng có bồ, bí quyết giữ chồng của phụ nữ thông minh, bí quyết giữ chồng của phụ nữ hiện đại, bí quyết giữ chồng đào hoa, bí quyết giữ chồng đẹp trai, bí quyết giữ gìn hạnh phúc vợ chồng, bí quyết giữ hạnh phúc vợ chồng, bí quyết giữ chồng sau khi sinh, bí quyết giữ chồng lăng nhăng

 

Cách giữ chồng ngoại tình hiệu quả nhất của người phụ nữ thông minh
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment