≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách giữ chồng không ngoại tình của bà vợ thông minh

Chồng ngoại tình là điều đau khổ nhất mà bất cứ người phụ nữ nào cũng không mong muốn rơi vào hoàn cảnh này. Khó khăn vất vả có thể cùng nhau vượt qua, cực khổ bao nhiêu nhưng có chồng bên cạnh cũng không gì là không thể nhưng việc bị chồng phản bội và đi ngoại tình với một người đàn bà khác thì đó là một nỗi đau quá lớn, nó khiến cho tất cả chị em phụ nữ dù có mạnh mẽ kiên cường tới đâu cũng đau đớn và tổn thương vô cùng. Ngoại tình là điều không ai mong muốn nhưng ngoài kia cám dỗ và những người đàn bà lẳng lơ vẫn luôn rình rập chỉ chờ có một chút sơ hở là chúng lao vào cuốn lấy chồng bạn, mê hoặc người đàn ông đó hòng cướp họ khỏi tay bạn. Làm cách nào để giúp chồng vượt qua được những cám dỗ đó? Đây thực sự là một điều rất khó với người phụ nữ, bởi bản tính của đàn ông trước giờ vốn rất ham của lạ và dễ dàng lao vào một cuộc tình sai trái với người đàn bà thứ 3. Tuy nhiên việc đàn ông đi ngoại tình đôi khi cũng có một phần trách nhiệm thuộc về người phụ nữ, bởi có rất nhiều chị em không biết cách giữ lửa trong hôn nhân, không biết cách chiều chồng khiến các ông chồng cảm thấy chán nản và dễ sa lưới ngoại tình. Vì thế, nếu không muốn mất chồng, mất đi hạnh phúc gia đình đang có thì chị em phụ nữ nên học cách giữ chồng không ngoại tình trước khi điều đáng tiếc đó xảy ra. Hãy cùng nhau tìm hiểu về cách giữ chồng không ngoại tình của một bà vợ thông minh dưới đây:

Cách giữ chồng thông minh hiệu quả

Cách giữ chồng thông minh hiệu quả

1. Thấu hiểu những mong muốn của chồng

Đàn ông họ thường chỉ nghĩ chứ rất hiếm khi thể hiện ra ngoài như phụ nữ, nên là vợ bạn cần học cách thấu hiểu chồng của mình kể cả những điều anh ấy không nói ra. Khi bạn thấu hiểu tâm tư tình cảm của anh ấy bạn sẽ biết được anh ấy đang nghĩ gì, muốn gì từ đó bạn dễ dàng chia sẻ và đồng cảm với chồng hơn. Với một người đàn ông có được sự thấu hiểu từ người phụ nữ của mình là một điều vô cùng hạnh phúc, anh ấy sẽ cảm nhận được sự đồng điệu từ phía bạn, hãy làm cho anh ấy tin rằng không có người phụ nữ nào thấu hiểu và cảm thông với anh ấy hơn bạn. Theo một số thống kê cho thấy việc đàn ông ngoại tình thường có lý do liên quan đến việc người phụ nữ thờ ơ không quan tâm đến những tâm tư tình cảm của chồng, người đàn ông cảm thấy cô đơn chính trong căn nhà của mình, thậm chí là do người vợ không biết chăm sóc cho bản thân để bản thân biến thành một bà vợ sồ sề, lôi thôi nhếch nhác khiến các ông chồng “chán cơm thèm phở”. Thêm vào đó sau khi kết hôn thì tất cả những tính cách xấu hay đẹp của cả hai vợ chồng đều được bộc lộ ra ngoài, nếu khi đó bạn không hiểu và cảm thông để dung hòa với những điểm yếu đó của chồng thì cuộc sống vợ chồng bạn sẽ trở nên rất căng thẳng và ngột ngạt bởi lúc nào cũng xét nét và chỉ trích những thói quen xấu của nhau. Nhưng nếu bạn biết cách dung hòa và cùng chồng cải thiện những nhược điểm đó thì chồng bạn sẽ cảm thấy rất biết ơn vì bạn là một người phụ nữ hiểu chuyện và rất yêu chồng, bạn yêu cả những thói hư tật xấu của anh ấy và luôn nỗ lực cùng anh ấy sửa đổi những yếu điểm đó, giúp cả hai cùng hoàn thiện bản thân hơn. Làm được điều đó bạn sẽ trở thành một người vợ mà người đàn ông nào cũng mong muốn có được.

2. Học cách lắng nghe thay vì than vãn

Mối quan hệ nào cũng cần có sự hợp tác từ hai phía không chỉ riêng mối quan hệ vợ chồng, khi bạn biết lắng nghe những tâm tư tình cảm của đối phương bạn mới hiểu được đối phương đang nghĩ gì, cần gì và mong mỏi điều gì ở bạn. Nếu bạn chỉ biết đòi hỏi đối phương phải lắng nghe mình, còn bạn luôn than vãn hay chỉ trích đối phương thì mối quan hệ đó sớm muộn gì cũng tan vỡ. Để duy trì tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng thì bạn nên trở thành một người bạn tâm tình tri kỷ của chồng mình, hãy học cách lắng nghe anh ấy, chia sẻ với anh ấy mọi vui buồn trong cuộc sống để anh ấy cảm nhận được anh ấy luôn có bạn ở bên dù buồn hay vui. Để khi có chuyện gì anh ấy cũng nghĩ đến bạn là người đầu tiên anh ấy muốn chia sẻ, có như thế bạn mới giữ được chồng từ trong suy nghĩ của anh ấy. Ngược lại bạn lúc nào cũng than vãn, kêu ca phàn nàn anh ấy điều đó chỉ khiến anh ấy cảm thấy ngột ngạt và khó thở khi ở bên bạn, lâu dần anh ấy sẽ không còn muốn chia sẻ bất cứ điều gì với bạn bởi nói ra không nhận được từ bạn sự cảm thông nào mà còn chuốc thêm bực bội, thì việc anh ấy tìm đến người thứ 3 để chia sẻ cũng là điều dễ hiểu.

3. Luôn chân thành với chồng

Ở đâu có sự chân thành ở đó có hạnh phúc. Trong tình yêu, sự chân thành rất cần thiết, bởi nó sẽ giúp bạn nuôi dưỡng và vun đắp tình yêu ngày càng bền chặt, trong quan hệ vợ chồng sự chân thành lại càng quan trọng. Khi bạn chân thành với chồng mình thì chắc chắn anh ấy cũng không lừa dối và sống không thành thật với bạn. Hạnh phúc gia đình được xây dựng dựa trên sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau, nếu một trong hai người không thành thật sẽ dẫn đến mối quan hệ đó không được lâu bền, bởi sự thật dù có che đậy kỹ đến đâu cũng sẽ có lúc nó được lật mở và khi đó chúng ta sẽ mất đi niềm tin với người bạn đời của mình. Niềm tin đã không còn thì lấy gì để duy trì hạnh phúc gia đình nữa? Vì thế dù bạn có phạm phải sai lầm gì đi chăng nữa bạn cũng nên thẳng thắn thừa nhận và nói rõ mọi chuyện với chồng mình, có như thế anh ấy mới tin tưởng và tôn trọng bạn. Khi bạn sống chân thành với chồng, anh ấy cũng luôn sẵn sàng  bộc lộ chính con người thật của mình với bạn.

4. Biết cách “thỏa mãn” chồng

Chuyện phòng the có sự ảnh hưởng không hề nhỏ đến hạnh phúc hôn nhân gia đình, bởi sự hòa hợp giữa hai vợ chồng trong chuyện “chăn gối” là điều rất quan trọng. Rất nhiều bà vợ vỡ òa hoảng hốt khi biết được lý do chồng đi ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu. Bạn nên học cách là một người vợ ngoan hiền nhưng lại cần là một ả đàn bà hư khi trên giường. Đàn ông họ luôn mong muốn và bị thu hút bởi những gì mới mẻ vì thế bạn nên tìm hiểu và học cách làm mới mình mỗi ngày để chồng không cảm thấy chán mà bỏ ra ngoài tìm của lạ để “đổi gió” nhé.

5. Áp dụng chiêu thức “lạt mềm buộc chặt”

Không phải lúc nào cũng khư khư giữ chồng 24/24 mới đảm bảo anh ấy không đi ngoại tình hay nhăng nhít với người đàn bà khác, tình yêu cũng giống như khi ta nắm một nắm cát trên tay, càng nắm chặt cát sẽ càng rơi. Tình cảm vợ chồng cũng thế, nếu lúc nào bạn cũng kèm cặp chồng điều đó chỉ khiến anh ấy cảm thấy mình như một tù binh của bạn chứ không phải chồng bạn nữa. Bạn nên dành cho chồng những khoảng thời gian riêng tư và tôn trọng những không gian riêng tư của anh ấy miễn là nó nằm trong giới hạn cho phép. Không nên lúc nào cũng kiểm soát chồng, nó sẽ khiến cả hai cùng cảm thấy mệt mỏi và chán nản, điều đó cũng cho thấy bạn không hề tin tưởng chồng mình. Cuộc sống vợ chồng mà không có niềm tin ở nhau thì thực sự sẽ rất tệ.

Hy vọng với 5 lời khuyên của chúng tôi sẽ giúp ích cho chị em trong cuộc chiến giữ chồng thoát khỏi cám dỗ của bẫy ngoại tình. Đó là những điều rất đơn giản mà người phụ nữ nào cũng có khả năng làm được, ngay lúc này hãy thực hiện nó để giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn nhé.

=> Cách nịnh chồng khôn khéo

Nguyễn Vy

Cách giữ chồng không ngoại tình của bà vợ thông minh
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment