≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách định vị điện thoại Xiaomi Redmi 4X

Lại là một sản phẩm smartphone của Trung Quốc, nhưng bạn đừng xem nhẹ em nó. Với mức giá tầm trung nhưng tính năng của em nó thì không hề thua kém những sản phẩm di động thông minh giá thành cao khác. Thực ra mà nói thì một chiếc di động thông minh với người dùng bây giờ là em nó đáp ứng được những nhu cầu xem phim, đọc báo, lướt web hay truy cập một số ứng dụng chat, gọi video. Còn với những đòi hỏi, nhu cầu cao hơn thì lại thuộc về đặc thù chúng ta không bàn. Thế nên xét về tiêu chuẩn cơ bản của một chiếc di động thông minh thì Xiaomi Redmi 4X hoàn toàn tự tin đáp ứng đầy đủ cho người dùng.

Không chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản của smartphone mà Xiaomi Redmi 4X còn khiến người dùng ngỡ ngàng trước sự tích hợp tính năng định vị điện thoại vô cùng hoàn hảo. Bất cứ ai sử dụng smartphone cũng đều biết giá trị của tính năng định vị điện thoại là vô cùng lớn. Vừa giúp người dùng định vị được vị trí thiết bị của mình, vừa hỗ trợ người dùng tìm lại điện thoại thất lạc lại cộng thêm chức năng tự động khóa hoặc xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân trên thiết bị trong trường hợp cần thiết. Giờ thì bạn đã thấy Xiaomi Redmi 4X không hề bình thường như mức giá của em nó chưa.

Bạn nào còn ngần ngại về chất lượng và tính năng của em nó thì cứ mạnh dạn nhé. Chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng khi sở hữu em nó đâu. Còn bạn nào đang sở hữu Xiaomi Redmi 4X thì chúng tôi có một tin vui cho các bạn đây. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để trang bị cho mình một tính năng vô cùng hữu ích trên chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 4X của mình.

Hướng dẫn cài đặt định vị điện thoại Xiaomi Redmi 4X:

Bước 1: Bạn truy cập vào phần “Cài đặt” trên máy Xiaomi Redmi 4X và chọn mục “Vị trí”, tiếp theo bạn ấn mở tính năng “Truy cập vị trí” lên.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Google bạn đang sử dụng trên điện thoại vào máy tính cá nhân qua trang web  Trình quản lý thiết bị Android của thiết bị.

Bước 3: Cuối cùng bạn bấm chọn biểu tượng vị trí để xác định vị trí của thiết bị, hình minh họa bên dưới

Bằng cách này bạn đã cài đặt thành công định vị điện thoại trên Xiaomi Redmi 4X. Đây cũng là một phương thức tiện ích vô cùng hữu ích cho bạn trong việc tìm lại điện thoại thất lạc hay bị mất của mình. Có người dùng nào lại từ chối một tính năng hữu ích như thế chứ.

 

Cách định vị điện thoại Xiaomi Redmi 4X
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment