≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách định vị điện thoại Sony XZ Premium

Sony XZ Premium là một cực phẩm vô cùng thành công của Sony trong năm 2017. Với thiết kế sanh chảnh và cao cấp, cộng thêm ưu điểm màn hình 4k HDR – công nghệ giống chiếc tivi Bravia sành điệu. Điều mà chưa có ở bất cứ một chiếc smartphone nào trên thị trường hiện nay.

Sony XZ Premium còn có khả năng chống chịu dưới nước, người dùng hoàn toàn không còn lo lắng hay bận tâm về việc điện thoại bị dính nước hay gặp trời mưa nữa. Công nghệ chống bụi chịu nước của Sony XZ Premium được đánh giá là đạt tiêu chuẩn cao nhất trong tất cả các sản phẩm di động thông minh.

Chiếc điện thoại đình đám này còn sở hữu rất nhiều công nghệ hiện đại khác nữa. Trong số đó chúng ta không thể không nhắc đến tính năng định vị điện thoại. Vậy tính năng này ở Sony XZ Premium có gì khác biệt so với các model cùng hãng khác hay giống với những sản phẩm smartphone khác của Sony. Chúng ta sẽ có lời đáp ngay sau đây.

Bạn nào đang sở hữu em điện thoại này thì đặc biệt chú ý nhé. Bài viết này vô cùng hữu ích cho các bạn đó.

Hướng dẫn định vị điện thoại Sony XZ Premium:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần bật định vị trên điện thoại lên trước.

Bước 2: Tiếp theo bạn dùng máy tính cá nhân truy cập vào trang web của hệ thống tìm kiếm Google qua đường link . Kế tiếp bạn đăng nhập tài khoản Google đang sử dụng trên điện thoại Sony XZ Premium mình cần định vị.

Bước 3: Khi bạn đăng nhập thành công tài khoản Google của mình, hệ thống tìm kiếm sẽ bắt đầu định vị vị trí điện thoại của bạn. Kết quả trả về sẽ là bản đồ xác định vị trí thiết bị của bạn đang xuất hiện.

Chúng tôi vừa gửi đến các bạn hướng dẫn cài đặt định vị điện thoại Sony XZ Premium. Hy vọng với từng bước hướng dẫn chi tiết kèm theo hình ảnh minh họa cụ thể, các bạn sẽ dễ dàng thực hiện thành công cài đặt định vị điện thoại của mình.

Ngoài ra tính năng định vị điện thoại cũng cho phép người dùng sử dụng các chức năng phát âm thanh báo khi tìm được thiết bị. Còn trong trường hợp rủi ro không tìm lại được thiết bị thì bạn cũng có thể tự động xóa toàn bộ dữ liệu các nhân trên điện thoại của mình để tránh bị kẻ xấu đánh cắp thông tin.

Cách định vị điện thoại Sony XZ Premium
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment