≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách định vị điện thoại Samsung khi bị thất lạc, bị mất

Mình là fan khá trung thành của điện thoại Samsung, đã dùng qua nhiều dòng điện thoại nhưng rốt cục vẫn ưng ý và tâm đắc với Samsung nhất. Đầu tiên là vì mẫu mã em nó tinh tế và rất thời thượng, cảm giác khi cầm máy rất khác với cái cảm giác cầm các dòng điện thoại thông minh khác. Cũng đã từng sử dụng 2 đời điện thoại iPhone rồi, nhưng mình vẫn cảm thấy thích sử dụng điện thoại Samsung hơn. Vừa tiện dụng vừa đơn giản và đặc biệt là không thường xuyên update như iPhone. Mình dùng Samsung từ thời con Y rồi đến con Trend, sau đó là lên đời dùng S3, hiện tại thì đang sử dụng em A5. Nói chung là cảm thấy cực kỳ hài lòng với các ứng dụng cũng như hệ điều hành đơn giản dễ dùng của Samsung. Đặc biệt là tính năng định vị điện thoại, nhờ có tính năng này mà mình tìm lại được em “dế yêu” thất lạc trong vòng 1 nốt nhạc đó các bạn ạ.

Vì vậy hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn đang sử dụng hoặc fan của Samsung cách định vị điện thoại Samsung khi bị thất lạc nhé. Người ta nói, biết cái gì tốt thì không nên giữ khư khư một mình, chia sẻ cho đồng đội thì mới là chơi đẹp đúng không anh em. Và là một fan Samsung chân chính, mình đương nhiên sẽ chia sẻ nhiệt tình những gì mình tìm hiểu được và cảm thấy hữu ích cho người dùng với các bạn.

Đầu tiên để tận dụng được tính năng định vị điện thoại Samsung vào việc tìm kiếm lại thiết bị khi bị thất lạc, các bạn cần đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Tài khoản Samsung account trên điện thoại của bạn đang ở chế độ đăng nhập.
  • Thiết bị đã bật định vị và có kết nối mạng

Khi thỏa mãn hai yêu cầu cần thiết ở trên, các bạn làm theo từng bước hướng dẫn của mình nhé.

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web https://findmymobile.samsung.com/ để đăng nhập tài khoản Samsung account của mình.

Bước 2: Sau khi bạn đăng nhập thành công tài khoản Samsung account, hệ thống sẽ tự động xác định vị trí và định vị điện thoại của bạn.

Xong! Bạn đã truy tìm được vị trí điện thoại của mình đang ở đâu. Giờ thì lần theo dấu vết từ hệ thống cung cấp mà rước em nó về với mình thôi.

Ngoài tiện ích xác định vị trí thiết bị khi bị thất lạc, hệ thống tìm kiếm của Samsung còn cho phép người dùng sử dụng một số tính năng hữu ích khác như:

  • Đổ chuông thiết bị một cách tự động, giúp người dùng dễ dàng tìm lại được điện thoại khi bị mất
  • Khóa thiết bị từ xa để đảm bảo an toàn cho dữ liệu trên máy
  • Sao lưu thiết bị
  • Xóa dữ liệu trên thiết bị nhằm tránh bị kẻ xấu ăn cắp thông tin cá nhân
  • Tải nhật ký về cuộc gọi, tin nhắn gần nhất trên thiết bị của bạn )nhớ không nhầm thì được 50 tin nhắn với cuộc gọi sao đó)
  • Kéo dài thời gian sử dụng pin bằng cách tự động tối ưu hóa pin từ xa, nhằm mục đích duy trì thiết bị hoạt động lâu hơn, tạo điều kiện cho người dùng có thêm thời gian để tìm lại dế cưng của mình.

Với những tìm hiểu của mình thì mình chỉ có thể chia sẻ với các bạn những tính năng hữu ích ở trên. Mình nghĩ sẽ vẫn còn những tính năng khác mà mình chưa khai thác được. Hy vọng anh chị em ai có thêm thông tin hữu ích nào thì chia sẻ với nhau dưới phần bình luận của bài viết nhé. Rất vui khi được chia sẻ và thảo luận cùng mọi người.

Chúc mọi người thuận lợi trong việc tìm lại thiết bị Samsung bị thất lạc của mình nhanh nhất!

 

Cách định vị điện thoại Samsung khi bị thất lạc, bị mất
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment