≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách định vị điện thoại Samsung Galaxy A7 2017

Bạn muốn cài đặt định vị điện thoại Samsung Galaxy A7 2017 một cách nhanh nhất? Bạn đang muốn tìm hiểu về tính năng định vị điện thoại trên máy Galaxy A7 2017, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn tất cả những thông tin cần biết về cách sử dụng cũng như cài đặt tính năng định vị điện thoại trên dế cung A7 2017 của mình. Với những hướng dẫn tận tình và chi tiết, chúng tôi khẳng định bạn sẽ hiểu và nhanh chóng cài đặt được tính năng định vị điện thoại một cách vô cùng đơn giản. Thậm chí bạn còn có thể trở thành một chuyên gia cài đặt định vị điện thoại khiến bạn bè ngưỡng mộ. Vừa giúp giải quyết vấn đề của mình, vừa có thêm kiến thức để “làm thầy” lũ bạn mù công nghệ của mình. Ahihi, một mũi tên trúng ít nhất là 2 cái đích rồi đúng không. Vậy nên chúng tôi sẽ không để bạn chờ đợi thêm phút giây nào nữa. Chúng ta cùng “quẩy” cài đặt định vị điện thoại Samsung Galaxy A7 2017 ngay và luôn nào.

Chỉ với 3 thao tác đơn giản và nhanh gọn sau đây, bạn đã cài đặt thành công định vị điện thoại Samsung Galaxy A7 2017.

Thao tác 1: Gạt bảng điều khiển nhanh của máy xuống và ấn Bật định vị lên nào.

Thao tác 2: Giờ thì cần đến một chiếc máy tính để đăng nhập tài khoản Google. Bạn truy cập vào trang : http://www.google.com.vn/android/devicemanager để đăng nhập tài khoản Google của mình.

Thao tác 3: Thật ra thao tác này bạn chỉ cần “đợi chờ” mà thôi. Đúng theo kiểu đợi chờ là hạnh phúc. Sau khi bạn đăng nhập thành công tài khoản Google, hệ thống sẽ bắt đầu định vị điện thoại của bạn. Sau khi xác định được vị trí thiết bị A7 của bạn, hệ thống sẽ trả kết quả về ngay tức thì.

Quá đơn giản để trở thành một chuyên gia công nghệ trong mắt bạn bè đúng không nào. Chỉ cần thành thạo 3 thao tác trên là bạn đã có thể cài đặt thành công định vị điện thoại Galaxy A7 2017 của mình rồi. Giờ thì hoàn toàn tự tin khi có đứa bạn ngô nghê nào nó hỏi “mày ơi! Cài đặt định vị điện thoại trên A7 bản 2017 như nào nhỉ?”. Mình dõng dạc hô to “cứ để tao, cái này đơn giản không!” =)))

Chúc các bạn thành công!

Cách định vị điện thoại Samsung Galaxy A7 2017
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment