≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách định vị điện thoại Samsung A5 thất lạc nhanh nhất

Nếu bạn là fan của Samsung hoặc đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh nhãn hiệu Samsung thì bạn nên đọc bài viết này một cách nghiêm túc. Bởi nó sẽ mang lại cho bạn một thông tin vô cùng bổ ích và có lợi cho bạn khi sử dụng điện thoại thông minh của Samsung.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến tính năng định vị điện thoại rồi chứ! Đây không phải là một tính năng mới lạ hay độc của điện thoại thông minh. Mà nó là một tính năng hữu ích mà rất nhiều người dùng vô tình hay cố ý lãng quên giá trị của nó. Thậm chí có người biết nhưng lại hiểu sai về nó nên đã tự mình đánh mất cơ hội được trải nghiệm những điều tuyệt vời mà tính năng này mang lại.

Trước tiên bạn cần hiểu rõ và chuẩn xác về tính năng định vị điện thoại. Đây là tính năng hỗ trợ người dùng trong rất nhiều trường hợp cấp thiết, đặc biệt là trong trường hợp bị thất lạc hay đánh cắp điện thoại. Với một vài thao tác vô cùng đơn giản của tính năng định vị điện thoại, bạn có thể nhanh chóng xác định được vị trí chiếc điện thoại của mình. Qua đó bạn dễ dàng tìm lại điện thoại hơn rất nhiều. Một ưu điểm không thể không đón nhận đúng không ạ.

Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính năng này, nó hoạt động ra sao, người dùng phải làm những gì để được trải nghiệm nó. Các bạn sẽ biết ngay sau đây. Qua bài hướng dẫn của các chuyên gia công nghệ thuộc công ty thám tử Bách Tín.

Hướng dẫn định vị điện thoại Samsung A5 cực nhanh:

Bước 1: Bạn vào phần “Cài Đặt” điện thoại, lựa chọn mục Google, sau đó ấn chọn “Vị trí” và ấn Bật tính năng này. Giống như hình minh họa bên dưới.

Bước 2: Bạn truy cập vào website Trình quản lý thiết bị Android để đăng nhập tài khoản Email của mình trên Samsung A5 bản 2017 theo đường link tại đây.

Bước 3: Bạn lựa chọn biểu tượng vị trí để xác định vị trí như hình dưới

Bước 4: Bạn lựa chọn “Đổ chuông” để điện thoại phát tín hiệu âm thanh như sau

Bước 5: Bước tiếp theo bạn ấn chọn “Khóa” để thiết bị tự động khóa từ xa.

Bước 6: Bước cuối cùng, bạn lựa chọn “Xóa” để thiết bị tự động xóa toàn bộ dữ liệu từ xa.

Trên đây là 6 bước thao tác cơ bản và vô cùng đơn giản giúp bạn định vị số điện thoại Samsung A5 bản 2017 trong trường hợp không may bị thất lạc hoặc kẻ xấu đánh cắp.

Chúc các bạn thao tác thành công! Mọi thắc mắc vui lòng để lại phản hồi dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ hồi đáp ngay khi nhận được.

 

Cách định vị điện thoại Samsung A5 thất lạc nhanh nhất
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment