≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách định vị điện thoại Oppo F3 đơn giản nhất

Việc kích hoạt tính năng định vị điện thoại với điện thoại Oppo F3 thực chất không có gì phức tạp hay khác so với các model khác. Nhưng sẽ có một vài vấn đề nếu người dùng thực hiện tùy biến giao diện của Oppo F3. Bởi khi đó sẽ có một vài thao tác định vị bị khác đi so với cách định vị thông thường khi bạn chưa tùy biến giao diện. Cũng vì lý do này mà nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc định vị điện thoại Oppo F3 của mình. Và để giúp các bạn khắc phục được tình trạng này cũng như giúp những bạn chưa biết cách định vị điện thoại trên Oppo F3. Các chuyên gia công nghệ của công ty thám tử Bách Tín xin chia sẻ đến bạn đọc bài viết hướng dẫn cách định vị điện thoại Oppo F3 một cách chi tiết và đơn giản nhất như sau.

Hướng dẫn định vị điện thoại Oppo F3 siêu dễ:

Bước 1: Việc đầu tiên các bạn cần làm là vào phần “Cài đặt” trên điện thoại và bấm chọn mục “Cài đặt bổ sung” để kích hoạt định vị trên máy.

Bước 2: Tiếp theo bạn vào mục “An toàn và bảo mật” như hình minh họa bên dưới

Bước 3: Để sử dụng tính năng định vị trên điện thoại, các bạn ấn bật tính năng “Vị trí” lên.

Bước 4: Tiếp theo kích hoạt tính năng “Dịch vụ định vị” để bật định vị thiết bị lên như hình dưới

Bước 5: Để xác định vị trí thiết bị đạt hiệu quả tối ưu và chính xác nhất, bạn ấn chọn “Độ chính xác cao”

Đến đây chúng ta đã cài đặt thành công định vị điện thoại Oppo F3, hướng dẫn này giúp các bạn khắc phục tất cả những lỗi gặp phải trong quá trình cài đặt định vị trên thiết bị F3 của mình, kể cả khi các bạn thực hiện thao tác tùy biến giao diện điện thoại trước khi cài đặt định vị.

Có bất cứ thắc mắc hay sự cố nào xảy ra trong quá trình cài đặt, các bạn để lại phản hồi dưới phần bình luận cuối bài viết. Chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi nhận được phản hồi của các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Cách định vị điện thoại Oppo F3 đơn giản nhất
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment