≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách định vị điện thoại Oppo F1S bạn nên biết

Nắm bắt được tâm lý rất nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu một chiếc điện thoại smartphone có tính năng chụp ảnh selfie. Nhãn hàng điện thoại nổi tiếng được rất nhiều bạn trẻ Việt yêu thích Oppo đã cho ra mắt một siêu phẩm mới với tính năng chụp ảnh selfie vô cùng tuyệt vời mang tên Oppo F1S. Chiếc điện thoại này không chỉ làm người dùng thích thú bởi tính năng selfie thần thánh mà nó còn có thiết kế vô cùng sang trọng, để lại ấn tượng sâu sắc cho bất cứ ai ngay lần đầu nhìn thấy nó. Nếu bạn trải nghiệm nó chắc chắn bạn sẽ muốn rinh ngay em nó về làm của riêng mình. Không chỉ dừng lại ở hai yếu tố đặc biệt đó, Oppo F1S còn mang lại cho người dùng một tính năng vô cùng tuyệt vời khác nữa, đó chính là tính năng định vị điện thoại trong trường hợp bị thất lạc hoặc mất cắp. Đúng là một siêu phẩm với quá nhiều tính năng hiện đại, hữu ích và giá trị với người dùng đúng không ạ. Cách chụp ảnh selfie thì chắc hẳn bất cứ ai sử dụng điện thoại smartphone đều có thể biết và thông thạo tính năng này. Nhưng với tính năng định vị điện thoại thì có lẽ sẽ là một tính năng mới và khó thao tác với một số người dùng chưa quen với việc sử dụng tính năng này. Thế nên, nếu bạn cảm thấy gặp khó khăn hay trở ngại với việc sử dụng tính năng định vị điện thoại trên Oppo F1S, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Sẽ là một gợi ý rất có ích với bạn. Tin tôi đi.

Các bước định vị điện thoại Oppo F1S:

Bước 1: Thao tác đầu tiên bạn cần làm là vào phần “Cài Đặt” của máy để bật “Vị Trí” trên điện thoại của mình lên. Cụ thể bạn làm theo từng hướng dẫn trong hình như sau.

  • Bấm chọn “Cài Đặt”

  • Bấm chọn “Cài đặt bổ sung” để tiếp tục

  • Bấm chọn “An toàn và bảo mật” như hình dưới

  • Giờ thì ấn chọn “Vị trí” nào

  • Bấm chọn “Dịch vụ định vị” để bật dịch vụ định vị trên máy nhé

Bước 2: Tiếp theo bạn cần kết nối mạng cho điện thoại của mình. 3g hoặc wifi càng tốt. Kết nối như nào chắc ai cũng biết rồi đúng không ạ. Chúng ta vào phần Cài đặt bật “wifi” hoặc “Dữ liệu di động” lên là ok rồi.

Bước 3: Bây giờ cùng nhau kiểm tra xem trình quản lý thiết bị Android của bạn có hoạt động chính xác không, bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn theo trang android.com/devicemanager để xem thiết bị của bạn có hiện thị không nhé. Nếu bạn thao tác thành công, kết quả sẽ hiện ra giống như hình ảnh sau.

Không hề khó để sử dụng tính năng định vị điện thoại trên Oppo F1S đúng không ạ. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã bảo vệ được chiếc điện thoại của mình trong một số trường hợp rủi ro như: bị rơi, bị lấy cắp hay vô ý quên ở đâu đó mà không nhớ. Rất hữu ích đúng không ạ.

Chúc các bạn thành công!

Cách định vị điện thoại Oppo F1S bạn nên biết
5 (100%) 4 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment