≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách định vị điện thoại OPPO A39 Neo 9s

Nhắc đến nhãn hàng Oppo là mình nhớ ngay đến Sếp. Chả hiểu sao một đứa không thích nhạc trẻ như mình lại mê mệt âm nhạc của Sếp nữa. Đã thế còn tự hào khi là đồng hương với Sếp nữa chứ. Quả là sự mê hoặc khó cưỡng lại được, cũng giống như sự hấp dẫn của dòng điện thoại mà Sếp làm gương mặt đại diện vậy. Mình rất ấn tượng với các sản phẩm di động thông minh của Oppo, nó hấp dẫn mình ngay từ cái nhìn đầu tiên, chẳng khác nào sự mê hoặc mà âm nhạc của Sếp mang lại cho mình ở lần nghe đầu tiên ấy.

Đúng là người cuốn hút thì cái gì liên quan đến con người ấy cũng cuốn hút vậy. Điện thoại gì mà mẫu mã đẹp, thiết kế sang trọng đã thế còn tích hợp nhiều tính năng nữa chứ, lại thêm cả ưu điểm giá thành hợp túi tiền những đứa không có điều kiện như mình nữa.

Vừa rồi cũng chắt chiu được chút chút, thêm động lực là có một món đồ nào đó giống với thần tượng của mình. Nên quyết chí rước bằng được em điện thoại Oppo A39 Neo 9s về mới thỏa nguyện. Ấy thế mà em nó làm mình thỏa mãn mong muốn có đồ giống Sếp, mà còn khiến mình sung sướng vì chọn lựa được một em điện thoại vô cùng tuyệt vời. Mình hài lòng nhất là tính năng định vị điện thoại của em ý. Quá hợp cho một đứa não cá vàng như mình, chuyên gia quên điện thoại mọi lúc mọi nơi. Mất bao nhiêu đời điện thoại cũng chỉ vì cái tính hay quên ý. Nhưng giờ mình khỏi lo mất điện thoại nữa, có tính năng định vị điện thoại mình chỉ cần kích hoạt là mò được vị trí em dế yêu của mình đang ngự. Nhanh chân đến rước em nó về thôi.

Là người thích chia sẻ nên mình sẽ chia sẻ với các bạn tính năng định vị điện thoại vô cùng hữu ích này. Hy vọng sẽ giúp ích cho những đứa não cá vàng như mình.

Cách định vị máy OPPO A39 (Neo 9s) chuẩn như lê duẩn:

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt trên điện thoại,  lựa chọn mục Cài đặt bổ sung, sau đó lựa chọn mục An toàn và bảo mật, tiếp đến bạn chọn Vị trí, cuối cùng bạn ấn chọn Bật dịch vụ định vị.

Bước 2: Bạn truy cập vào trang web trình quản lý thiết bị Android để đăng nhập tài khoản Email trên OPPO A39 Neo 9s.

Bước 3: Bạn lựa chọn biểu tượng vị trí như hình dưới để xác định vị trí cho điện thoại.

Bước 4: Bạn lựa chọn “Đổ chuông” để phát tín hiệu âm thanh.

Bước 5: Bạn ấn chọn “Khóa” để khóa thiết bị từ xa, giống hình dưới.

Bước 6: Cuối cùng bạn lựa chọn “Xóa” để xóa toàn bộ dữ liệu từ xa một cách nhanh nhất.

Đó! Chỉ cần bạn nhớ được các bước mình hướng dẫn ở trên, hoặc không nhớ thì chụp hình lại. Nếu rủi ro mất máy hoặc lỡ quên em nó ở đâu thì lôi ngay tính năng này ra sử dụng nha. Đảm bảo sẽ rất hữu ích cho bạn. Mình trải nghiệm rồi nên yên tâm là hữu ích mình mới chia sẻ cho các bạn.

 

Cách định vị điện thoại OPPO A39 Neo 9s
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment