≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách định vị điện thoại Nokia 8 khi bị thất lạc

Có lẽ không ít người trong chúng ta đã lãng quên đi một nhãn hiệu điện thoại một thời vô cùng quen thuộc và phổ biến với người dùng một thời. Đã từng có một thời nhắc đến điện thoại là người ta nghĩ ngay tới cái tên Nokia, nhiều người còn gọi nhãn hiệu điện thoại này với cái tên rất Việt “Nó kìa”. Bạn muốn mua điện thoại bền? hãy mua “nó kìa”, bạn muốn mua điện thoại pin trâu, đã có “nó kìa”, bạn muốn tìm điện thoại có bàn phím chữ to nổi phù hợp với người già mắt kém, mua ngay “nó kìa”…dường như mọi mong muốn của người dùng về một chiếc điện thoại hoàn hảo đều có ở các sản phẩm của Nokia. Tiếc là em nó chỉ lóe sáng được một thời gian và bị dập tắt bởi các dòng điện thoại smartphone đình đám khác như: iPhone, Samsung, Oppo…Một phần vì em nó không chịu thay đổi, phần khác vì người dùng đỏi hỏi nhiều hơn mà em nó lại không đáp ứng được.

Tưởng như đã chết nhưng em nó vừa có một cú hồi sinh cực kì mạnh mẽ và ấn tượng, với siêu phẩm Nokia 8. Được sản xuất với quy trình gồm 40 công đoạn khác nhau, từ gia công, ôxit hóa anốt đến đánh bóng để đảm bảo thiết kế độc đáo. Ngoài ra em nó còn sở hữu một vài ưu điểm vượt bậc như:

  • Sử dụng đồng thời cả camera trước và sau với chế độ Dual-Sight
  • Truyền phát video trực tiếp lên Facebook Live™ và YouTube Live chỉ với một lần chạm
  • Quay video 4K với âm thanh không gian 360° của Nokia OZO
  • Hệ điều hành Android™ Oreo nguyên bản, bảo mật và luôn cập nhật

Cái mà người dùng ưng ý nhất đó chính là yếu tố chạy hệ điều hành Android của Nokia 8. Điều này không chỉ giúp người dùng dễ dàng sử dụng các chức năng của máy, mà nó còn mang lại sự tiện lợi trong quá trình cài đặt tính năng định vị điện thoại trên Nokia 8. Tại sao tôi lại nhắc đến tính năng này ạ, bởi đây là tính năng được người dùng quan tâm đầu tiên trước khi quyết định sở hữu một chiếc điện thoại thông minh.

Vậy việc định vị điện thoại Nokia 8 có gì khác biệt hay khó khăn hơn các dòng điện thoại cùng chạy hệ điều hành Android khác. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra được câu trả lời khách quan và chính xác nhất cho mình.

Cách định vị điện thoại Nokia 8 khi bị thất lạc:

Bước 1: Tương tự như yêu cách làm trên các thiết bị Android khác, đầu tiên bạn cần kích hoạt định vị trên máy lên trước, bằng cách gạt thanh điều khiển nhanh và ấn chọn Bật mục “Vị trí”.

Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập trang: http://www.google.com.vn/android/devicemanager trên máy tính cá nhân của mình, để thực hiện thao tác quan trọng đăng nhập tài khoản Google trên máy bạn muốn định vị.

Bước 3: Vâng! Lại giống với các dòng điện thoại Android khác, việc của bạn lúc này là chờ đợi. Đợi chờ để hệ thống định vị xem vị trí thiết bị của bạn đang nơi đâu.

Xong! Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành việc cài đặt vị trí điện thoại cho em Nokia 8 thần thánh của mình rồi. Còn lý do gì để từ chối em nó nữa, cùng trải nghiệm những tính năng thú vị có trên Nokia 8 và khỏi lo về chuyện xa cách em nó mãi mãi khi chẳng may lạc mất nhau nhé.

Chúc bạn thành công!

Cách định vị điện thoại Nokia 8 khi bị thất lạc
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment