≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách định vị điện thoại iPhone 7 Plus

Iphone là dòng điện thoại thông minh có lượng fan lớn nhất nhì trên thị trường điện thoại tại Việt Nam. Độ phủ sóng tràn ngập khắp các cửa hàng, siêu thị trên cả nước, không chỉ phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp mà nhãn hàng Apple còn cho ra những dòng sản phẩm phổ thông đáp ứng được mọi đối tượng tượng khách hàng. Độ hot của nhãn hàng này chúng ta có thể nhìn nhận rõ nhất vào thực tế luôn, hầu hết người dùng smartphone bây giờ đều có xu hướng sử dụng iPhone nhiều hơn các dòng sản phẩm khác.

Vì rất nhiều lý do mà các sản phẩm của Apple được người dùng ưa chuộng và tin tưởng như thế. Phần lớn ý kiến khách hàng đều cho rằng các sản phẩm của Apple có tính bảo mật cao, có thể nói là độ bảo mật cao nhất trong các dòng điện thoại thông minh. Không cái tên nào có thể qua mặt được iPhone. Ngoài ra còn một tính năng vô cùng hiện đại khác của iPhone mà người dùng rất tâm đắc, đó chính là tính năng định vị điện thoại. Nó giúp người dùng bảo vệ an toàn cho các dữ liệu trên thiết bị của mình trong trường hợp xấu có thể xảy ra như: bị đánh cắp điện thoại hoặc thất lạc đâu đó. Thêm vào đó tính năng này còn hỗ trợ người dùng một cách tích cực trong việc nỗ lực tìm lại chiếc điện thoại bị mất của mình, bằng cách xác định vị trí cuối cùng mà thiết bị xuất hiện. Nhờ đó mà chủ nhân có thêm cơ sở để tìm lại điện thoại nhanh hơn.

Các chuyên gia công nghệ của công ty thám tử Bách Tín cũng rất quan tâm đến tính năng định vị điện thoại trên các sản phẩm di động thông minh của Apple. Trong quá trình tìm hiểu, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một phương pháp định vị điện thoại iPhone phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người dùng quan tâm nhất. Đó là cách định vị điện thoại iPhone 7 Plus. Nếu đang sở hữu em dế cưng này, bạn chắc chắn không thể bỏ qua bài viết của chúng tôi.

Hướng dẫn định vị điện thoại iPhone 7 Plus:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào thư mục “Cài đặt” trên máy và chọn mục iCloud để đăng nhập tài khoản iCloud của mình vào máy.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản iCloud, bạn vào mục iCloud trên máy và ấn chọn chức năng “Tìm iPhone”

Bước 3: Bận truy cập vào link định vị máy trên máy tính để đăng nhập tài khoản iCloud vào. Link định vị: https://www.icloud.com/

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản iCloud. Bạn ấn chọn chức năng “Tìm iPhone” như hình dưới.

Bước 5: Bạn chú ý mở nguồn và có kết nối mạng để hệ thống tìm kiếm vị trí thiết bị IOS của bạn thành công.

Sau khi hoàn thành 5 bước trên, điện thoại của bạn đã kích hoạt thành công chức năng định vị điện thoại. Đồng thời hệ thống còn cho phép bạn kích hoạt phát âm thanh báo động, chế độ mất máy, xóa dữ liệu từ xa và báo cáo vị trí khi tìm thấy thiết bị từ xa.

Các bạn có đồng ý với chúng tôi là bài viết này vô cùng hữu ích với mình không ạ. Đừng ngần ngại cho chúng tôi một vài nhận xét cuối bài viết để chúng tôi có thêm nhiều bài viết thú vị và hữu ích với các bạn hơn!

 

Cách định vị điện thoại iPhone 7 Plus
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment