≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách định vị điện thoại HTC 10 siêu dễ

Với nhiều tính năng được cải tiến tốt và mạnh mẽ hơn nhiều, giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị và mang lại sự nhanh chóng trong quá trình sử dụng máy, HTC 10 xứng đáng là một sản phẩm được mong đợi nhiều nhất trên thị trường di động thông minh thời gian vừa qua. Thiết kế cổng sạc Type C hiện đại, đầu sạc có thể xoay chuyển linh động mọi hướng, tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp đôi quy chuẩn thông thường. HTC 10 đã không làm người dùng thất vọng về bất cứ tiện ích nào. Xứng đáng đứng trong hàng ngũ di động thông minh cao cấp được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Đặc biệt với tính năng định vị điện thoại trên HTC 10 người dùng còn có thể tìm lại được điện thoại của mình trong các trường hợp rủi ro xảy ra như: thất lạc hay rơi máy ở đâu đó. Đây là tính năng khá phổ biến trên smartphone nhưng mỗi loại sẽ có một cách sử dụng khác nhau. Với điện thoại iPhone, người dùng cần có tài khoản iCloud để cài đặt định vị, với Window Phone thì cần có tài khoản Microsoft. Vậy với dòng sản phẩm HTC 10 thì chúng ta cài đặt định vị như thế nào? Có cần điều kiện gì không? Chúng ta sẽ có được câu trả lời sau khi đọc hết phần hướng dẫn cài đặt định vị điện thoại HTC 10 của thám tử Bách Tín sau đây.

Cài đặt định vị điện thoại HTC 10 siêu dễ:

Để cài đặt thành công định vị điện thoại HTC 10, bạn cần đảm bảo GPS trên thiết bị được kích hoạt và mở nguồn điện thoại. Đây là yêu cầu bắt buộc.

Bước 1: Kích hoạt tính năng GPS bằng cách vào phần “Cài đặt” điện thoại, bấm chọn mục “Địa điểm” và bật tính năng này lên.

Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào trình quản lý thiết bị Android của Google qua đường link . Sau đó bạn đăng nhập tài khoản Google đang sử dụng trên thiết bị vào và bấm chọn “Tiếp Theo” để tiếp tục.

Sau khi hoàn thành 2 thao tác trên, hệ thống sẽ bắt đầu định vị vị trí thiết bị của bạn. Quá trình này diễn ra rất nhanh, kết quả trả về bạn sẽ nhận được bản đồ xác định vị trí điện thoại của bạn ở đâu. Qua đó bạn dễ dàng tìm lại được điện thoại của mình.

Với bài hướng dẫn chi tiết và đơn giản ở trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm cơ hội để tìm lại chiếc điện thoại của mình nếu chẳng may bị thất lạc. Bạn có công nhận với tôi rằng cài đặt định vị điện thoại HTC 10 vô cùng đơn giản và dễ dàng thao tác không ạ. Chúc thành công!

 

Cách định vị điện thoại HTC 10 siêu dễ
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment