≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách định vị điện thoại của người khác bằng GPS

Nhắc đến việc định vị điện thoại của người khác, một số người vẫn cho rằng đây là một việc làm sai trái và không nên thực hiện. Hay nói cách khác họ phản đối hành động định vị điện thoại của người khác khi không được sự cho phép của người đó.

Tuy nhiên trên thực tế đây lại là cách thức được rất nhiều người dùng di động thông minh thích thú và tâm đắc. Thứ nhất là việc định vị điện thoại giúp cha mẹ quản lý và giám sát được các con mình tốt hơn, phòng những trường hợp rủi ro lạc con thì vẫn có thể tìm được vị trí của con mình thông qua việc định vị điện thoại. Với những cơ quan an ninh thì đây là một giải pháp hữu hiệu để truy tìm dấu vết của đối tượng khả nghi cũng như nhanh chóng tóm được tội phạm. Hoặc trong một số trường hợp tính năng này còn giúp người dùng tìm lại được điện thoại đã mất hoặc thất lạc của mình một cách hiệu quả. Tất cả đều là những lợi ích tích cực và giá trị mà tính năng định vị điện thoại mang lại cho người dùng. Vì thế chúng ta không thể khẳng định việc định vị điện thoại của người khác là xấu. Nó chỉ xấu khi người định vị thực hiện nhằm mục đích đe dọa, uy hiếp đối phương. Còn lại thì tôi nghĩ tính năng định vị điện thoại là một tính năng vô cùng hữu ích và giá trị của các dòng điện thoại thông minh hiện nay.

Để hiểu rõ hơn về tính năng định vị điện thoại, thám tử tư Bách Tín sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách định vị điện thoại của người khác bằng GPS. Đây là một tính năng được người dùng tin tưởng và ưa chuộng nhiều nhất.

Hướng dẫn định vị điện thoại người khác bằng GPS:

Đầu tiên để sử dụng được tính năng này, các bạn cần cài đặt ứng dụng Tracker Devices Locator của hệ thống Android trong CH Play của điện thoại. Nhớ là cài đặt cho cả điện thoại theo dõi và điện thoại bị theo dõi nha. Sau đó các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tracker Devices Locator trên điện thoại bị theo dõi và ấn chọn dấu “+” để thiết lập.

Kế tiếp bạn ấn chọn “Track me” để lấy mã “CODE”. Mã này dùng để nhập vào máy theo dõi để lấy thông tin vị trí của máy bị theo dõi.

Nhận được mã CODE, bạn nhanh chóng lưu lại để phục vụ quá trình định vị điện thoại người khác của mình. Mã này chỉ tồn tại trong vòng 1 phút.

Bước 2: Thao tác trên máy dùng để theo dõi. Bạn mở ứng dụng  Tracker Devices Locator lên, tiếp theo ấn chọn “+”, kế tiếp bấm chọn “Add Device” để thêm thiết bị bạn muốn theo dõi vào điện thoại của mình.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông tin và mã CODE bạn vừa lấy từ điện thoại bị theo dõi vào để kết nối 2 điện thoại với nhau.

Bạn ấn “PAIR” để tiếp tục. Sau khi bạn thao tác thành công, hệ thống sẽ trả về cho bạn đầy đủ các thông tin của điện thoại bạn muốn định vị.

Bạn có thể xác định vị trí chính xác của điện thoại mình cần theo dõi bằng cách nhấn vào thiết bị đó trên Google Map.

Kết thúc thao tác. Giờ bạn đã hoàn toàn có thể xác định vị trí điện thoại của người mà mình cần theo dõi bằng GPS một cách vô cùng chính xác.

Chúc các bạn thành công!

Cách định vị điện thoại của người khác bằng GPS
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment