≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách định vị điện thoại BlackBerry Passport đơn giản nhất

Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều đề nghị của các bạn sử dụng điện thoại BlackBerry muốn có những bài viết hướng dẫn về cách định vị điện thoại trên dòng máy này. Quả thực là thời gian vừa qua chúng tôi có hơi sơ suất, viết rất nhiều bài viết hướng dẫn cho các dòng điện thoại Iphone, Samsung mà quên mất một dòng sản phẩm smartphone cũng được rất nhiều người yêu thích. Cái tên BlackBerry đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam khoảng năm 2009. Thời điểm đó dòng điện thoại này được cho là thương hiệu điện thoại hot và được ưa chuộng nhất tại thị trường nước ta. Từ doanh nhân cho đến các thương nhân, từ nhân viên văn phòng cho đến nhân viên phục vụ, ai ai cũng hào hứng và mong muốn sở hữu chiếc điện thoại ấn tượng này. Nổi bật nhất trong số dòng sản phẩm smartphone của BlackBerry là model BlackBerry Passport. Một chiếc điện thoại đầy mê lực hấp dẫn bất cứ khách hàng nào khi nhìn thấy em nó. Nếu bạn đang và có ý định sử dụng chiếc điện thoại đầy quyến rũ này. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách định vị điện thoại BlackBerry Passport đơn giản và nhanh chóng nhất. Giúp người sử dụng định vị điện thoại của mình trong trường hợp bị thất lạc hoặc vô tình quên ở đâu đó mà không nhớ ra.

Bước 1: Bạn cần bật dịch vụ định vị, vị trí của máy để sử dụng chức năng này. Bạn vào phần Cài đặt hệ thống, tiếp đó lựa chọn mục Dịch vụ vị trí.

Bước 2: Sau khi lựa chọn mục Dịch vụ vị trí, bạn ấn chọn Bật dịch vụ vị trí lên, như hình minh họa bên dưới.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản BlackBerry ID vào dịch vụ bảo vệ của máy có tên Blackberry Protect.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản cá nhân trên điện thoại, bạn lựa chọn Bật tính năng bảo vệ lên.

Bước 5: Sau khi hoàn thành 4 bước trên. Bạn truy cập vào hệ thống quản lý điện thoại Blackberry tại đường link: http://goo.gl/iEjv1

Bước 6: Sau khi truy cập hệ thống quản lý của điện thoại thành công, bạn cần đăng nhập tài khoản BlackBerry ID đã đăng nhập trên điện thoại ở bước 3.

Bước 7: Đăng nhập thành công tài khoản BlackBerry ID, máy sẽ liệt kê tất cả những thông tin mà người dùng có thể kiểm tra được như: kiểu máy, pin, hiển thị vị trí… Tại đây bạn lựa chọn mục View Location để tìm vị trí.

Và đây là hình ảnh vị trí máy của bạn sau khi cài đặt thành công chức năng định vị máy. Lưu ý là kết nối trên điện thoại của bạn cần ổn định và máy không tắt nguồn.

Sau khi hoàn thành 7 bước hướng dẫn cơ bản trên, bạn đã bật thành công tính năng định vị điện thoại trên máy BlackBerry Passport của mình. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong một số trường hợp cần thiết.

Chúc các bạn thành công!

Cách định vị điện thoại BlackBerry Passport đơn giản nhất
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment