≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách định vị điện thoại Android của người khác đơn giản nhất

Ở bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách định vị điện thoại Iphone rồi đúng không ạ. Và sau bài viết ấy, chúng tôi nhận được không ít phản hồi của bạn đọc hỏi về cách định vị điện thoại Android. Hôm nay để trả lời cho những phản hồi đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách định vị điện thoại Android. Tương tự như những gì đã nói ở bài viết cho dòng điện thoại Iphone. Chúng tôi chỉ đưa ra hướng dẫn sử dụng tính năng này để các bạn hiểu rõ hơn về nó, áp dụng nó vào một số trường hợp cần thiết, chứ chúng tôi không khuyến khích hay cổ vũ các bạn đi theo dõi, định vị điện thoại của người khác với mục đích xấu nhé. Đặc biệt là những bạn có Gấu cần nhớ, tính năng này không khác nào con dao hai lưỡi. Nó có thể giúp bạn theo dõi vị trí của Gấu mình nhưng nó cũng sẽ khiến bạn và Gấu tan vỡ bất cứ lúc nào. Thế nên các bạn hết sức cân nhắc khi sử dụng tính năng định vị điện thoại của Gấu nhé. Lưu ý là bài viết chỉ mang tính chất tham khảo để các bạn hiểu rõ hơn về tính năng định vị điện thoại Android chứ không khuyến khích các bạn đi định vị điện thoại của người khác nha.

Tương tự như cách định vị điện thoại Iphone, chúng ta cũng có 2 cách để định vị điện thoại Android. Có vẻ như hai “thằng” này không hề chịu thua kém nhau về mặt nào vậy.hehe

  1. Cách thứ nhất: Sử dụng tính năng Android Device Manager của Google.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập tài khoản Google của người mình muốn định vị điện thoại (tài khoản Google ở đây chính là địa chỉ Gmail nhé các thánh). Tiếp theo bạn mượn điện thoại của người đó và thao tác “Bật” tính năng xác định “Vị trí” trên điện thoại của họ lên. (Cài đặt => Riêng tư => Vị trí => Bật).

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1 là bạn đã thành công 50% rồi. Giờ thì điện thoại của người đó hết giá trị, trả cho họ đi. Và thực hiện bước tiếp theo để đạt được mục đích của mình. Bạn truy cập vào trang : https://www.google.com/android/devicemanager?sid=SCA5j9&u=0 rồi đăng nhập tài khoản Google vừa đánh cắp được từ điện thoại người cần định vị. Tiếp theo bạn tìm vào tính năng “Android Device Manager” của Google để xác định vị trí điện thoại người đó, bằng cách bấm vào mục “Định vị thiết bị” như hình dưới.

Lưu ý: Sau khi bạn hoàn thành 2 bước trên, điện thoại của người bạn muốn định vị sẽ hiện lên thông báo “Đã định vị thiết bị”. Nếu người đó không quan tâm thì coi như mục đích của bạn thành công tốt đẹp. Nhưng nếu người đó chú tâm thì coi như mục đích của bạn phá sản. Và phá sản thì chúng ta phải tìm cách khác để tiếp tục hoàn thành mục đích của mình với cách thứ hai.

  1. Cách thứ hai: Sử dụng tính năng “Dòng thời gian” của Google Map

Với phương pháp thứ hai này, bạn có thể xác định được vị trí điện thoại của đối tượng mình muốn chính xác đến từng giây, từng phút. Bất cứ lúc nào bạn cũng biết được vị trí điện thoại của đối tượng đó đang ở đâu, giờ nào, ngày nào. Quá tuyệt vời đúng không? Chính xác đến từng phút như này thì “chạy đâu cho thoát”. Ahihi

Bước 1: Cũng giống như cách thứ nhất. Bạn cần có tài khoản Google của đối tượng cần định vị và nhớ là phải Bật tính năng Vị trí trên máy của người đó lên nha.(cụ thể xem lại bước 1 của cách thứ nhất nhé)

Bước 2: Rồi! giờ muốn định vị điện thoại của đối tượng đó đang ở đâu, bạn chỉ cần nhẹ nhàng bấm vô đường link : https://www.google.com/maps/timeline để đăng nhập tài khoản Google của người đó là sẽ có kết quả bạn cần luôn nha. Quá nhanh, quá nguy hiểm đúng không nào.

Cách này an toàn hơn cách thứ nhất vì nó sẽ không hề có thông báo gì về điện thoại của đối tượng bạn muốn định vị điện thoại. Họ sẽ chẳng hề hay biết việc bạn đang nắm trong lòng bàn tay từng nơi họ đến, từng nơi họ ghe qua ở mọi thời điểm. Bạn đúng là một cao thủ. Tại hạ xin bái phục!

Nói vui vậy thôi! Chúng tôi chia sẻ đến các bạn cách định vị điện thoại Android với mục đích giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về tính năng này khi sử dụng điện thoại. Giúp các bạn kiểm soát được thiết bị của mình nếu chẳng may bị thất lạc em nó. Chứ đừng lạm dụng nó để thực hiện những hành vi xấu làm hại người khác nha. Vui thôi đừng vui quá, cái gì cũng có mặt tốt mặt xấu. Kết quả như thế nào là do cách các bạn thực hiện ban đầu nhé.

Chúc các bạn thành công và có được những trải nghiệm tích cực với tính năng này!

 

Cách định vị điện thoại Android của người khác đơn giản nhất
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment