≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách định điện thoại để tìm lại Nokia 5 bị mất

Từ khi smartphone được tích hợp thêm tính năng định vị điện thoại lại càng nhận được sự chào đón và yêu thích của nhiều khách hàng hơn. Đây cũng là một điểm thu hút khách hàng sử dụng smartphone của các nhãn hàng sản xuất di động thông minh trên thế giới.

Chỉ với tính năng định vị điện thoại vô cùng đơn giản nhưng lại hỗ trợ người dùng vô cùng đắc lực trong những trường hợp cần thiết như: tìm lại điện thoại thất lạc hoặc xác định vị trí chiếc điệnt thoại của mình chính xác đang ở đâu.

Tuy nhiên có không ít người dùng vô tình lãng quên hoặc không để ý đến tính năng vô cùng hữu ích này. Chính vì thế mà nhiều trường hợp làm rơi hoặc để quên điện thoại ở đâu không nhớ, thế là đành ngậm ngùi chấp nhận bị mất điện thoại. Trong khi đó, nếu biết đến tính năng định vị điện thoại, chúng ta chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể tìm ra chiếc điện thoại của mình đang ở đâu một cách nhanh chóng. Ví dụ như bạn đang sở hữu chiếc smartphone Nokia 5, chẳng may bạn làm rơi hoặc để quên ở đâu không nhớ. Bạn chỉ cần thao tác một số bước sau đây, là có thể dễ dàng xác định được vị trí điện thoại của mình đang ở đâu.

Hướng dẫn định vị điện thoại Nokia 5 bị mất:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần đăng nhập tài khoản Gmail hiện đang sử dụng trên điện thoại vào máy tính các nhân, qua đường link này.

Bước 2: Khi bạn đăng nhập thành công tài khoản Gmail, hệ thống sẽ bắt đầu thực hiện lệnh tìm kiếm, xác định vị trí thiết bị của bạn đang ở đâu. Và báo về cho bạn kết quả chính xác về vị trí thiết bị.

Lưu ý: Để việc định vị điện thoại Nokia 5 thành công và mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu. Điện thoại của bạn cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Điện thoại không tắt nguồn
  • Điện thoại có kết nối mạng
  • Chế độ định vị trên điện thoại đã được kích hoạt
  • Tài khoản Gmail trên điện thoại đang hoạt động

Chỉ cần đáp ứng đủ những yêu cầu trên thì bạn sẽ nhận được kết quả chính xác về vị trí thiết bị của mình trong những trường hợp rủi ro xảy ra. Từ đó bạn có thể dễ dàng tìm lại điện thoại của mình mà không tốn quá nhiều công sức cũng như thời gian.

Chúc các bạn thành công!

Cách định điện thoại để tìm lại Nokia 5 bị mất
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment