≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách cài định vị điện thoại iPhone 5s với ứng dụng Find My iPhone

Chúng tôi đã từng có một bài viết riêng về chức năng và lợi ích của ứng dụng Find My iPhone mang lại cho người dùng. Ở bài viết này chúng tôi xin phép chỉ giới thiệu sơ qua để bạn đọc hiểu tính năng này mang lại lợi ích gì cho người dùng điện thoại iPhone thôi ạ. Đây là tính năng hỗ trợ người dùng tìm lại iPhone thất lạc hoặc bị mất của mình một cách nhanh và hiệu quả rất cao.

Tuy nhiên tính năng định vị điện thoại trên iPhone lại giới hạn chỉ áp dụng cho những smartphone chạy hệ điều hành IOS 7 trở lên. Đó cũng là lý do chúng tôi gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn cài định vị điện thoại trên iPhone 5s chứ không phải là các sản phẩm khác. Bởi iPhone 5s chạy hệ điều hành ios 7 có hỗ trợ không cho phép người khác mở khóa tài khoản iCloud của bạn. Nên khi đó bạn sử dụng tính năng định vị điện thoại để tìm lại thiết bị thất lạc mới mang lại hiệu quả như mong muốn.

Cách cài đặt định vị điện thoại iPhone 5s với ứng dụng Find My iPhone không quá khó nếu các bạn tìm được một bài hướng dẫn chính xác và chi tiết như sau:

Hướng dẫn cài đặt định vị điện thoại iPhone 5s với Find My iPhone:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại iPhone 5s, bạn truy cập vào mục “Settings”, rồi bấm chọn mục “iCloud” và chọn “Account” để đăng nhập tài khoản Apple ID của mình vào.

Bước 2: Đăng nhập thành công tài khoản Apple ID, bạn lựa chọn mục “Find My iPhone” để tiếp tục

Bước 3: Nếu muốn định vị iPhone 5s của mình bằng Find My iPhone, bạn chỉ cần sử dụng laptop truy cập vào iTunes và đăng nhập tài khoản iCloud, rồi lựa chọn ứng dụng Find My iPhone như hình minh họa bên dưới.

Kết quả bạn nhận được sẽ là bản đồ xác định vị trí hiện tại của điện thoại iPhone 5s bạn cần định vị.

Quá đơn giản để cài đặt thành công một ứng dụng tiện ích vô cùng giá trị đúng không ạ. Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay lấy chiếc iPhone 5s của mình ra thực hiện các bước hướng dẫn chi tiết như trên của chúng tôi đi ạ. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú với ứng dụng Find My iPhone đó. Chúc các bạn thành công nha!

Cách cài định vị điện thoại iPhone 5s với ứng dụng Find My iPhone
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment