≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Cách cài đặt định vị điện thoại Samsung Galaxy J3

Tính năng định vị điện thoại đang dần trở thành một tính năng cần thiết và được rất nhiều người dùng quan tâm. Trước tiên là lợi ích bảo vệ an toàn cho dữ liệu trên điện thoại mà tính năng này mang lại, nó khiến người dùng vô cùng an tâm và tâm đắc khi sử dụng điện thoại thông minh. Đây cũng chính là yếu tố cốt lõi khiến chiếc điện thoại thông minh được yêu thích và lựa chọn hơn các dòng điện thoại truyền thống khác. Hơn nữa tính năng định vị điện thoại còn giúp người dùng tìm lại được điện thoại của mình hiệu quả hơn trong trường hợp bị mất cắp hoặc thất lạc. Bạn có thể theo dõi, định vị hoặc vô hiệu hóa dữ liệu trên điện thoại của mình bất cứ lúc nào. Miễn sao điện thoại của bạn đang mở nguồn và có kết nối mạng. Có lẽ đây là nhược điểm duy nhất của tính năng này mà người dùng cảm thấy chưa thực sự hài lòng. Nhưng dẫu sao có thì vẫn hơn đúng không ạ, có tính năng này thì mới đúng là điện thoại thông minh.

Tiếp theo mình xin được chia sẻ đến các bạn cách định vị điện thoại Samsung Galaxy J3 – một sản phẩm siêu hot một thời “làm mưa làm gió” trên thị trường của Samsung. Để sử dụng tính năng định vị điện thoại trên máy Samsung Galaxy J3, bạn cần có một tài khoản Samsung. Đây là điều kiện cần thiết, nên nếu bạn chưa có thì hãy tạo mới tài khoản trước khi cài đặt định vị điện theo theo hưỡng dẫn của chúng tôi. Còn nếu đã có tài khoản Samsung, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn chi tiết sau:

Cách định vị điện thoại trên Samsung Galaxy J3

Bước 1: Bạn vào phần “Cài đặt” trên máy, ấn chọn “Màn hình khóa và bảo mật”, tiếp theo bạn ấn chọn mục “Tìm di động của bạn” và ấn chọn “Thêm tài khoản” để tiếp tục.

Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản Samsung của mình và ấn chọn bật “Dịch vụ định vị Google” lên hoặc trực tiếp truy cập vào hệ thống định vị theo đường link sẵn có như hình

Bước 3: Sau khi truy cập thành công hệ thống định vị, bạn sẽ nhận được thỏa thuận của dịch vụ dựa trên vị trí. Vui lòng ấn chọn “Tôi đồng ý” để tiếp tục.

Ngay sau khi bạn đồng ý với thỏa thuận mà dịch vụ định vị của hệ thống đưa ra, hệ thống sẽ bắt đầu quá trình tìm kiếm vị trí điện thoại của bạn. Bạn sẽ nhận được toàn bộ vị trí mà điện thoại của mình từng đi qua hoặc đăng ngự trị tại đó một cách chính xác và chi tiết.

Vậy là giờ bạn không còn lo lắng hay hoang mang khi điện thoại của mình chẳng may bị thất lạc mà không nhớ ra mình đã quên em nó ở đâu rồi nhé. Chỉ cần một vài thao tác vô cùng đơn giản ở trên, bạn đã có thể tìm lại em dế yêu của mình cực dễ. Nếu thấy bài viết hữu ích, nhớ ấn chia sẻ hoặc để lại bình luận khích lệ tinh thần tác giả nhé! Trân trọng rất nhiều ạ!

Chúc các bạn thành công!

Cách cài đặt định vị điện thoại Samsung Galaxy J3
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment