≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Bộ mặt thật của vợ bị vạch trần khi con trai ốm nằm viện

Tôi đã vất vả cực nhọc nuôi con của người khác suốt hơn 10 năm, tôi một dạ một lòng yêu thương người đàn bà phản bội tôi suốt hơn 10 năm qua. Tôi không hề hay biết đứa nhỏ mà tôi yêu thương, chăm sóc hơn cả bản thân mình, tôi không màng đến tính mạng mình để bảo vệ và che chở cho đứa trẻ không phải con tôi, nó là kết quả của mối tình vụng trộm giữa vợ tôi và người đàn ông khác. Sự thật này có lẽ tôi sẽ chẳng bao giờ biết được cho đến khi con trai tôi ốm nằm viện.

Dù uất ức, dù căm giận người đàn bà ấy nhưng tôi không lỡ lòng nào ghét bỏ hay thù hận đứa nhỏ. Tôi đã từng thương nó rất nhiều, nó đã từng là tất cả động lực, ý nghĩa sống của cuộc đời tôi. Từ khi có nó, cuộc sống của tôi vui vẻ và tươi đẹp hơn, tôi cảm thấy mình có nhiều động lực hơn để nỗ lực phấn đấu từng ngày, tôi muốn mang lại cho con trai mình những điều tuyệt vời nhất, tôi muốn dành tất cả những gì tốt đẹp của cuộc đời mình cho con trai. Từ khi tôi biết vợ mang bầu cho đến ngày tôi được gặp con, tôi chưa từng phút giây nào ngưng nghĩ về con. Tôi rất thích trẻ con và vô cùng yêu chúng, lúc mới lấy vợ nhìn đứa trẻ nào tôi cũng nghĩ đấy là con mình, tôi khao khát có một đứa con đến cả trong giấc mơ cũng mơ mình bế con trên tay. Nói như thế các bạn cũng đủ biết tôi trân quý và yêu thương đứa nhỏ ấy như thế nào rồi. Nhưng rốt cục nó không phải con trai của tôi, nó là con của một người đàn ông khác mà vợ tôi lăng nhăng. Cô ta đã qua mặt tôi, phản bội lại tình yêu và sự tin tưởng của tôi để gây ra chuyện tày đình này.

Vạch trần bộ mặt thật của vợ

Vạch trần bộ mặt thật của vợ

Vợ chồng tôi kết hôn năm 2002, khi đó vợ tôi 22 tuổi còn tôi vừa bước sang tuổi 29. Ai cũng khen tôi nức nở lấy được cô vợ vừa đẹp người lại đẹp nết, đã thế còn trẻ trung xinh đẹp nữa. Đến bạn bè tôi còn bất ngờ khi tôi cưa được cô vợ trẻ và đẹp như em. Mọi người khen nhiều tôi cũng hãnh diện và sung sướng lắm, cưới được em tôi cảm giác như mình vừa gặt hái được một thành công rất ngọt ngào ở độ tuổi 29 này. Bởi vậy mà tôi yêu thương em hết mực, em thích gì tôi cũng chiều, em muốn gì tôi cũng đồng ý. Công việc của tôi khá tốt nên chuyện kinh tế tôi tự tin lo được cho em một cuộc sống đủ đầy. Tuy nhiên em vẫn muốn đi làm, em bảo ở nhà nhiều tù người, buồn và nhàm chán, em muốn đi làm để mở mang tầm mắt, yêu đời hơn và cũng không cảm thấy mình vô dụng. Tôi chiều em nên xin cho em đi làm nhân viên lễ tân của một tòa nhà chỗ tôi quen biết.

Đúng là từ hồi đi làm, vợ tôi vui vẻ và yêu đời hơn. Về nhà lúc nào cũng líu lo kể chuyện đi làm, chuyện đồng nghiệp rồi đủ các thứ chuyện trên trời dưới biển với tôi. Nhìn em thế tôi cũng vui lây, với tôi chỉ cần em hạnh phúc, em vui là tôi cũng vui rồi. Vợ tôi ngày càng trẻ đẹp và ăn diện hơn, tôi thì không có xu hướng cấm đoán vợ làm đẹp, cũng chẳng bao giờ nghi ngờ vợ điều gì nên vợ chăm làm đẹp tôi cũng thấy bình thường, phụ nữ đẹp sẽ yêu đời và sống vui hơn nên tôi vẫn thường động viên vợ làm đẹp, thi thoảng tôi còn đưa vợ đi mua sắm váy áo nữa. Chỉ có điều tôi ngu ngơ không nhận ra sự thay đổi đấy chính là dấu hiệu của việc vợ tôi đang có mối quan hệ bất chính với người đàn ông cùng chỗ làm. Tận đến 10 năm sau tôi mới biết được sự thật kinh hoàng này.

Sau gần 6 tháng đi làm vợ tôi biết tin mình có bầu, nghe vợ thông báo có bầu tôi sung sướng lắm, tôi mong chờ đứa con này từng ngày từng giờ, thậm chí cả trong từng giấc mơ tôi đều mơ mình ôm con trong lòng, đưa con đi chơi công viên, nhiều khi tôi nói về chuyện này đến mức bạn bè nói tôi bị bệnh cuồng có con rồi. Bởi vậy mà khi nghe tin vợ có bầu, tôi mừng lắm, tôi khuyên vợ nghỉ việc ở nhà dưỡng thai để con chúng tôi khỏe mạnh nhất có thể, tôi không muốn em phải vất vả hay làm bất cứ việc gì trong thời gian mang thai. Nhưng vợ tôi một mực không đồng ý, em nói nếu tôi ép em ở nhà tôi rất dễ bị trầm cảm, hơn nữa công việc của em nhàn hạ nên chắc chắn sẽ không có gì ảnh hưởng đến con. Một lần nữa chiều lòng vợ, tôi đồng ý cho em đi làm với thỏa thuận bất cứ lúc nào cảm thấy mệt em phải gọi cho tôi đón em về nghỉ ngay lập tức, không được cố gắng chịu đựng.

Ngày vợ tôi sinh con, thằng bé kháu khỉnh đáng yêu vô cùng, tôi bế con trên tay mà nước mắt rưng rưng, cảm giác ấy xúc động không tài nào kìm nén nổi. Những giọt nước mắt hạnh phúc, hạnh phúc vì con đã bước đến bên đời tôi, hạnh phúc vì con là con của ba. Và rồi ngày hôm nay, tôi lại đứng trước giường bệnh của con khóc những giọt nước mắt xót xa, nó không còn là những giọt nước mắt hạnh phúc như lần đầu tiên tôi đón con vào lòng. Mà bây giờ nó là những giọt nước mắt xót xa và tuyệt vọng, con không phải là con trai của tôi, con không hề có máu mủ hay mối liên kết nào với tôi, con là người xa lạ, là con trai của người đàn ông khác. Tôi không ghét bỏ con, không oán hận con bởi con là đứa trẻ vô tội. Nhưng tôi hận người đàn bà ấy, cô ta đã lừa dối tôi suốt hơn 10 năm qua. Cô ta vẫn thản nhiên trước nỗi đau mà cô ta gây ra cho tôi, cô ta chưa từng nghĩ việc cô ta làm gây tổn thương và bất hạnh như thế nào đối với tôi. Không thể tha thứ, không thể chấp nhận.

Tôi biết sự thật về sự dối trá của vợ tôi khi con trai tôi ốm nằm viện, cháu cần phải tiếp máu. Nhưng khi làm các kết quả xét nghiệm, các bác sỹ nói máu của tôi không thể cho con, bởi tôi và cháu không cùng chung huyết thống, tôi yêu cầu bác sĩ kiểm tra đi kiểm tra lại kết quả. Sau tất cả vẫn chỉ có một kết quả duy nhất tôi không phải là cha ruột của đứa bé. Vậy đứa trẻ này là con ai? Khi đó vợ tôi mới cúi đầu thú tội tất cả. Cô ta đã quan hệ bất chính với một gã đàn ông cùng công ty và mang bầu đứa nhỏ, nhưng vì người đàn ông đó chối bỏ, và sợ bị người đời chê cười nên cô ta quyết tâm giấu mọi chuyện, âm thầm không cho bất cứ ai biết sự thật. Và cứ như thế đứa trẻ mà cô ta quan hệ lăng loàn mà có ấy, nghiễm nhiên trở thành con trai tôi một cách đường hoàng.

Hiện tại tôi đang rất bấn loạn, tôi không biết mình phải giải quyết chuyện này như thế nào. Tôi rất thương thằng bé nhưng mỗi lần nghĩ đến chuyện nó không phải là con tôi, mà là kết quả của cuộc tình sai trái của vợ tôi thì tôi lại không thể kìm nén nổi bản thân. Tôi không biết mình sẽ đối mặt với đứa trẻ này ra sao khi trong đầu tôi luôn hiện lên suy nghĩ nó là đứa con của cuộc tình vụng trộm giữa vợ tôi và người đàn ông kia. Tôi không thể chấp nhận nổi sự thật này, càng không muốn tha thứ cho vợ mình. Tôi cần một lời khuyên, tôi nên làm gì để tốt cho tất cả bây giờ…

 

Bộ mặt thật của vợ bị vạch trần khi con trai ốm nằm viện
Rate this post
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment