≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Bí quyết ngăn chặn chồng ngoại tình các bà vợ nên biết

Với phụ nữ điều đáng sợ nhất sau khi kết hôn là rơi vào hoàn cảnh chồng ngoại tình, điều mà ngay cả khi còn đang yêu nhau chị em chúng ta cũng rất tổn thương và không hề mong muốn rơi vào hoàn cảnh đó. Thế nhưng chuyện của tương lai chẳng ai dám chắc chắn hay đảm bảo. Có biết bao cặp đôi yêu nhau tha thiết, cuồng si yêu đến mức tưởng như có thể chết vì nhau mà khi về chung một nhà, người đàn ông vẫn thay lòng đổi dạ, vẫn phản bội lại người phụ nữ mình từng yêu hơn chính bản thân. Bởi thế mà cuộc đời mới có những chữ “ngờ”. Chuyện ngoại tình không còn là chuyện hiếm gặp hay xa lạ với mỗi chúng ta, thậm chí ngày nay chuyện ngoại tình còn trở thành một trào lưu, một xu hướng có sức mê hoặc và cám dỗ vô cùng lớn. Chị em phụ nữ vẫn thường truyền tai nhau những tuyệt chiêu nhận biết chồng ngoại tình hay những cách xử lý chồng ngoại tình mà không ai nghĩ đến việc ngăn chặn và hạn chế chồng ngoại tình. Thay vì tìm cách phát hiện và xử lý, tại sao chúng ta không cùng nhau tìm giải pháp ngăn chặn sự việc gây ảnh hưởng đến hôn nhân của mình ngay lúc này. Cùng các chuyên gia thám tử tư Bách Tín bàn luận về những giải pháp ngăn chặn chồng ngoại tình hiệu quả nhất ngay sau đây.

Ngăn chặn chồng ngoại tình

Ngăn chặn chồng ngoại tình

Bí quyết ngăn chặn chồng ngoại tình hiệu quả nhất:

1. Trở thành nhân tình của chồng

Bạn biết đấy, đàn ông đi ngoại tình bởi họ thích cảm giác ở bên một cô nhân tình ngọt ngào, nhõng nhẽo hơn là việc ở cùng một cô vợ khô khan, hay cáu giận và không có chút lãng mạn nào. Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là sau khi kết hôn, chúng ta thường chỉ tập trung làm tròn bổn phận của một người vợ, chúng ta cứ lao vào dọn dẹp nhà cửa thật gọn gàng, chăm sóc chồng từng chút một, tự nhận về mình một mớ công việc không tên. Tự chúng ta đánh mất đi chính mình của trước đây, chúng ta không còn nũng nịu hay tạo cho chồng những điều bất ngờ thú vị như lúc yêu nữa. Chúng ta không còn mang lại cho chồng cảm giác vợ mình là người phụ nữ hấp dẫn và đáng yêu nhất mà anh ấy biết, rõ ràng khi yêu anh ấy rất say đắm và luôn bị bạn cuốn hút. Vậy tại sao sau khi cưới bạn lại khiến anh ấy không còn cảm giác ấy? không phải vì đàn ông có được rồi mà sinh chán rồi có tư tưởng tìm cái mới, mà một phần lỗi cũng ở phụ nữ đó. Nếu chúng ta vẫn giữ được vị trí và tính cách của mình giống như khi còn yêu nhau, vẫn tạo cho anh ấy những điều bất ngờ, lãng mãn, vẫn là một cô gái đáng yêu và khiến anh ấy si mê như ngày nào, thì làm gì có lý do để anh ấy đi tìm kiếm sự hấp dẫn và cuốn hút ở một người đàn bà khác. Lấy nhau rồi không có nghĩa lúc đó chúng ta chỉ cần làm tròn bổn phận của một người vợ ngoan, người con dâu tốt là được. Nếu không muốn người đàn ông của mình cảm thấy nhàm chán và có tư tưởng ra ngoài tìm cái mới, bạn đừng quên là nhân tình luôn hấp dẫn và thú vị hơn một người vợ đã quá quen thuộc.

2. Trở thành một người bạn tâm giao của chồng

Không chỉ dừng lại ở một cô nhân tình, bạn còn nên biến mình thành một người bạn tâm giao thân thiết của chồng. Một người bạn đủ tin tưởng và thân thiết để chồng có thể giãi bày mọi tâm tư tình cảm với mình. Đôi khi người đàn ông đi ngoại tình chỉ để tìm một người thấu hiểu và có thể chia sẻ với họ những ưu phiền, lo lắng trong cuộc sống cũng như công việc. Đơn giản họ chỉ cần có một người sẵn sàng lắng nghe và tâm sự khi họ cần. Vậy tại sao chúng ta lại để người thứ 3 thay thế mình làm chuyện đó với người đàn ông của cuộc đời mình. Không hề khó để trở thành một người bạn tâm giao đáng tin cậy của chồng khi bạn thực sự mong muốn. Hãy cùng chồng thực hiện những việc mà những đôi bạn thân thiết vấn thường làm cùng nhau như: cùng nhau đi dã ngoại, cùng nhau xem phim, cùng nhau café, cùng nhau xem một trận bóng, cùng nhau tâm sự và chia sẻ về sở thích hay đam mê của nhau, cùng nhau làm việc, cùng nhau chơi thể thao hay đơn giản hơn là cùng nhau thức dậy vào mỗi sáng và nghe nhạc mỗi tối trước khi đi ngủ…có rất nhiều cách để bạn trở thành một người bạn tâm giao của chồng mình. Tôi tin chắc các chị em đều dễ dàng hiểu và biết được chồng mình mong muốn điều gì ở một người bạn tâm giao. Hãy đa dạng vị trí của mình trong lòng chồng, đừng chỉ bó hẹp ở một vị trí người vợ bình thường.

3. Giữ lửa trong hôn nhân

Đây là điều vô cùng quan trọng để giữ gìn hạnh phúc gia đình mà các chị em nhất định phải nhớ và luôn luôn thực hiện. Cuộc sống hôn nhân cũng giống như những mối quan hệ khác của chúng ta. Đơn giản trong một mối quan hệ nếu chúng ta không thường xuyên liên lạc, không thường xuyên trao đổi, không thường xuyên gặp gỡ và hẹn hò. Liệu mối quan hệ ấy kéo dài được bao lâu, bản thân những người trong cuộc có cảm thấy mối quan hệ ấy nhàm chán và vô vị không. Đương nhiên là chúng ta không hề thích thú và vui vẻ với những mối quan hệ quá nguội lạnh. Quan hệ vợ chồng cũng thế, nếu lúc nào cũng chỉ một màu, lúc nào cũng là những điệp khúc quá quen thuộc và không có sự đổi mới cũng như bất ngờ. Đến bản thân chúng ta còn thấy nhàm chán chứ chưa nói đến người đàn ông. Vì thế chị em không nên xem nhẹ việc giữ lửa trong hôn nhân, phải luôn giữ cho ngọn lửa tình yêu của hai vợ chồng thắp sáng và sưởi ấm hai trái tim từng ngày, từng giờ. Tuyệt đối không được lơ là và khiến ngọn lửa ấy nguội lạnh, điều đó gây ảnh hưởng rất xấu đến tình cảm vợ chồng. Một số cách giữ lửa trong cuộc sống hôn nhân chị em có thể áp dụng:

  • Luôn duy trì sự lãng mạn trong cuộc sống hôn nhân
  • Luôn tạo ra những điều thú vị, bất ngờ
  • Không ngừng nói lời yêu thương với chồng mỗi ngày
  • Duy trì những thói quen chung của hai vợ chồng
  • Luôn lắng nghe chồng

4. Thể hiện sự tự hào của bạn về chồng

Một nguyên tắc mà bất cứ người phụ nữ nào cũng cần nhớ và thực hiện để duy trì tình cảm vợ chồng luôn tốt đẹp, đó chính là người làm vợ phải luôn luôn tôn trọng chồng. Người đàn ông Việt xưa nay vẫn luôn cho rằng họ là trụ cột của gia đình, không có ông chồng nào vui vẻ và thích thú khi bản thân thua kém vợ. Bởi vậy người làm vợ nên hiểu tâm lý và tinh tế làm thỏa mãn sự tự tôn và lòng kiêu hãnh của chồng. Một người vợ luôn biết cách thể hiện sự ngưỡng mộ và dành cho chồng những lời tán dương đúng lúc đúng chỗ sẽ là một niềm hạnh phúc rất lớn đối với mỗi ông chồng. Bản tính người đàn ông luôn thích được thể hiện và có mưu cầu được công nhận dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Vì vậy một người phụ nữ khéo léo luôn thể hiện niềm tự hào và hãnh diện về chồng mình chính là một điều khiến người đàn ông luôn cảm thấy thỏa mãn khi song hành cùng vợ.

5. Trao đổi thẳng thắn về chuyện ngoại tình

Ngay từ đầu, khi quyết định về chung một nhà bạn nên nghiêm túc trao đổi với chồng về quan điểm và suy nghĩ của mình về vấn đề ngoại tình. Khi cả hai cùng trao đổi và chia sẻ quan điểm của nhau về vấn đề này một cách thẳng thắn, bạn sẽ hiểu được chồng mình nghĩ gì về chuyện ngoại tình. Ngược lại, chồng bạn cũng hiểu được suy nghĩ và cách nhìn nhận của bạn về vấn đề ngoại tình, để từ đó anh ấy hiểu được mình sẽ phải đối diện với điều gì khi mình dính vào chuyện ngoại tình. Điều này gần giống như một đòn “phủ đầu” khôn khéo của các bà vợ thông mình để dằn mặt chồng đừng có dại dột phản bội lại mình.

6. Chăm sóc tốt cho bản thân

Bỏ ngay cái suy nghĩ phụ nữ có chồng, có gia đình rồi thì không cần phải làm đẹp, không cần phải ăn diện như hồi con gái. Chính cái suy nghĩ lệch lạc này khiến chị em ngày càng trở nên xấu đi trong mắt chồng. Tại sao đàn ông lại bị cuốn hút và hấp dẫn bởi những cô nàng xinh đẹp, quyến rũ. Chẳng có ông nào đi bồ bịch với người phụ nữ xấu xí và kém hấp dẫn hơn vợ mình. Thế nên đừng bao giờ để bản thân mình xấu đi trong mắt chồng, hãy chú ý chăm sóc tốt cho bản thân mình. Vẫn làm đẹp, vẫn diện những bộ cánh lộng lẫy. Chúng ta chỉ nên hạn chế ăn mặc gợi cảm hay sexy khi ra ngoài, còn với chồng điều đó nên làm và tích cực làm các chị ạ. Đừng để chồng mình bị người phụ nữ khác hớp hồn rồi mới nghĩ đến việc thay đổi bản thân để kéo chồng về với mình. Làm đẹp cho mình vừa giúp mình trở nên xinh đẹp hơn trong mắt chồng, vừa giúp mình giữ chồng lại vừa giúp mình tự tin hơn thì có lý do gì mà ngần ngại chăm sóc bản thân mình tốt hơn. Đến bản thân mình còn không yêu mình thì sao mong được người khác yêu.

Chúng ta không thể khẳng định và chắc chắn về lòng thủy chung của một người đàn ông. Nhưng chúng ta có cách để duy trì và giữ cho lòng chung thủy của anh ấy ở bên mình lâu dài hơn. Vậy tại sao lại không tận dụng những điều vô cùng hiệu quả và có ích cho hạnh phúc gia đình mình, cho chính mình và cho cuộc hôn nhân của mình.

Hy vọng bạn đọc xong bài viết này không phải nhờ đến dịch vụ thám tử tư của chúng tôi. Chúc bạn ngăn chặn chồng mình thành công.

Bí quyết ngăn chặn chồng ngoại tình các bà vợ nên biết
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment