≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Bí quyết khiến chàng si mê bạn không bao giờ chán

Con gái khi yêu đều mong muốn mình là duy nhất trong trái tim và tâm trí của người đàn ông ấy, luôn muốn mình là người duy nhất người đó nói lời yêu và mãi mãi dành tình yêu trọn vẹn cho mình mình. Với tình trạng yêu chục năm chia tay không động lòng nhưng chỉ yêu vài tháng cũng có thể ngỏ lời cầu hôn và diễn ra một đám cưới hoành tráng, thì có vẻ như việc làm thế nào để người mình yêu si mê và không bao giờ chán mình, là điều mà bất cứ cô gái nào khi yêu cũng mong muốn có được. Con gái khi yêu thường dành tất cả tình cảm cũng như tâm trí cho người mình yêu, cũng bởi vậy mà khi bị người yêu phản bội hay rời đi, con gái thường là người tổn thương và đau khổ hơn con trai gấp bội phần. Đó cũng là lý do khiến con gái luôn mong muốn người yêu là người hết lòng yêu thường và chỉ yêu duy nhất mình mình. Đồng thời sự chung thủy luôn là yếu tố được con gái chú trọng đầu tiên khi yêu. Để giúp chị em tự tin và an tâm hơn khi yêu, các chuyên gia đến từ công ty thám tử uy tín tại Hà Nội của Bách Tín xin chia sẻ cho chị em những bí quyết khiến chàng si mê bạn không bao giờ chán. Chỉ cần có những bí quyết này, các nàng khỏi lo chàng chán, chàng chê mình chạy theo một cô ả khác.

Bí quyết khiến chàng si mê

Bí quyết khiến chàng si mê

1. Biết yêu bản thân

Hãy nhớ một người không biết yêu bản thân mình thì tình yêu họ dành cho người khác cũng sẽ khiến người nhận cảm thấy nghi ngờ. Đơn giản là đến bản thân mình bạn còn không biết yêu thương và trân quý thì ai dám tin tưởng vào tình yêu bạn dành cho họ. Đừng bao giờ ngụy biện rằng “tôi yêu anh ấy hơn bản thân mình, tôi hi sinh tất cả vì anh ấy, vì yêu anh ấy quá nên tôi quên cả yêu bản thân mình…” tất cả đều là những lời ngụy biện dại khờ và nó khiến người khác nghĩ về bạn là một kẻ ngốc trong tình yêu. Chẳng ai tin bạn sẽ hy sinh bản thân mình để yêu họ mà nói đúng ra là không ai cần bạn phải hy sinh bản thân mình để yêu thương họ. Đó là một tình yêu ngu muội và khiến cho người được đón nhận nó cảm thấy tình yêu ấy giống như một gánh nặng, một món nợ và khiến họ cảm thấy áp lực, mệt mỏi chứ không ai hạnh phúc vì thứ tình yêu ấy. Thế nên trước khi yêu người khác, hãy học cách yêu bản thân mình, chăm sóc bản thân mình thật tốt, bạn sẽ ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ. Khi đó việc chàng yêu bạn nhiều hơn là điều tất yếu sẽ đến. Yêu một cô nàng biết yêu bản thân mình, chàng sẽ không cảm thấy mệt mỏi về tình yêu của cô ấy, chàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi mình không thể sát bên nàng mỗi ngày. Bởi vì khi không có chàng bên cạnh thì nàng vẫn luôn biết cách chăm sóc bản thân mình, luôn khiến chàng an tâm và không phải lo lắng cho bạn quá nhiều. Một cô nàng biết yêu bản thân mình là một cô nàng luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng và bình yên cho đối phương khi hai người yêu nhau.

2. Sống có đam mê và hoài bão

Một cô gái sống không có đam mê và hoài bão sẽ là một cô gái nhạt nhẽo và vô vị trong mắt các chàng, với họ những cô nàng sống không có đam mê và hoài bão là những cô nàng sống không có mục tiêu, không có khát vọng. Mà những con người như thế thường rất vô vị và không có gì cuốn hút cũng như hấp dẫn trong mắt các chàng. Ngược lại, một cô nàng sống có đam mê và hoài bão sẽ là một cô nàng cực kì cuốn hút và hấp dẫn đấng mày râu. Chỉ cần ngồi nghe các nàng ấy nói về đam mê và hoài bão cũng đủ khiến các chàng đắm say và bị hớp hồn bất cứ lúc nào. Bạn cứ thử ngồi nghe một người bạn chia sẻ và nói về đam mê của họ, bạn sẽ hiểu được cảm giác của các chàng khi yêu một cô nàng sống có đam mê và hoài bão. Cái cảm giác họ mang lại là vô cùng thú vị và kích thích, nó khiến người đối diện bị cuốn theo và khơi gợi tính tò mò, sự phấn khích cho người nghe. Những cô nàng sống có đam mê và hoài bão luôn toát ra một khí chất vô cùng hấp dẫn và cuốn hút người đối diện, đặc biệt là với người họ yêu. Họ luôn là một cô nàng cá tính và sống có mục đích, chính những đam mê và hoài bão của họ khiến con người họ càng trở nên cuốn hút trong mắt chàng. Hơn nữa, đàn ông có tính chinh phục và là những người luôn thích khám phá những điều thú vị, mà những điều đó luôn ngập tràn ở một cô nàng sống có đam mê và hoài bão. Một cô nàng sống có đam mê và hoài bão sẽ không bao giờ khiến đối phương cảm thấy nhàm chán và tẻ nhạt khi ở bên họ. Họ chính là những cô gái biết bản thân mình muốn gì và luôn nỗ lực để có được điều mình mong muốn. Chính nội lực toát ra từ con người họ khiến cánh mày râu không thể cưỡng lại sức hấp dẫn và cuốn hút mỗi khi gần bên họ.

3. Tự tin vào chính mình

Có những cô nàng luôn tự ti và mặc cảm về bản thân, chính điều này khiến cho người bên cạnh cảm thấy mệt mỏi và chán nản về bạn, hơn nữa chính bản thân bạn cũng không hề vui vẻ với việc không tự tin vào bản thân mình. Chính những mặc cảm từ phía bạn khiến người yêu có những cảm giác tiêu cực về bạn. Cô ấy luôn cảm thấy mình yếu kém chuyện này, không giỏi chuyện kia như thế, liệu mình có thể thay đổi được điều gì, muốn đưa người yêu đi chơi để ra mắt bạn bè nhưng nàng lại nói chưa sẵn sàng, sợ làm mình mất mặt trước bạn bè, thử hỏi bạn là chàng, bạn sẽ có cảm xúc gì, chắc chắn là vô cùng thất vọng và nó sẽ trở nên ngao ngán vô cùng nếu như tình trạng mặc cảm và tự ti về bản thân của bạn ngày càng gia tăng. Những cô nàng thiếu tự tin vào bản thân cũng khiến đối phương cảm thấy ở bên bạn họ luôn phải nghe những câu kêu than và tự bêu xấu bản thân, điều đó khiến đối phương có cảm giác vô cùng mệt mỏi và nản với bạn. Việc than vãn “anh ơi em béo quá, anh ơi chân em ngắn quá, anh ơi dạo này da em đen quá, anh ơi em sợ đứng trước đám đông, anh có thấy xấu hổ khi yêu một cô nàng xấu xí như em không…” tất cả những lời than vãn đó đâu thay đổi sự thật về bạn, nó đâu khiến cho bạn tốt lên hay đẹp hơn. Tại sao lại lựa chọn phương án khiến đối phương cảm thấy mình nhàm chán mà không lựa chọn biện pháp thay đổi và khắc phục những nhược điểm đó của bản thân. Có những cô nàng không hề xinh đẹp lộng lẫy nhưng lại khiến cho bao chàng si mê, bởi họ toát ra một khí chất vô cùng tự tin và luôn biết tỏa sáng những điểm mạnh của bản thân. Trước những cô nàng tự tin, đàn ông sẽ cảm thấy hứng thú và hấp dẫn hơn bội phần khi đối diện với những cô nàng luôn tự ti và mặc cảm về bản thân mình. Ngưng than vãn và tự bêu xấu mình, hãy luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân trở nên tốt hơn và tự tin phát huy điểm mạnh của bản thân. Đó mới là cách giúp bạn trở thành một cô nàng hấp dẫn và quyến rũ trong mắt chàng.

4. Biết cách làm mới bản thân

Để lựa chọn giữa một cô nàng đa sắc màu và đa phong cách với một cô nàng chỉ một màu sắc quen thuộc, thì đương nhiên các chàng sẽ lựa chọn một cô nàng đa phong cách. Đơn giản ở bên cô nàng đa sắc màu chúng ta sẽ không cảm thấy nhàm chán và tẻ nhạt. Một cô nàng luôn biết cách làm mới bản thân sẽ khiến nửa kia luôn cảm thấy bất ngờ và thú vị khi ở bên. Hôm nay nàng ăn mặc phong cách cá tính, mạnh mẽ nhưng bất ngờ một ngày chàng lại bắt gặp hình ảnh cô nàng điệu đà và nữ tính trong một bộ váy sẽ là một điều vô cùng bất ngờ và hạnh phúc với các chàng. Một cô nàng biết cách làm mới bản thân sẽ luôn tạo ra sự mới mẻ và thú vị trong tình yêu, ở bên cô nàng ấy sẽ không bao giờ bạn cảm thấy nhàm chán hay quá quen thuộc. Cô ấy sẽ luôn biết cách tạo ra những điều bất ngờ, mới mẻ cho tình yêu của hai người. Yêu một cô nàng biết cách làm mới bản thân cũng đồng nghĩa với việc tình yêu của cô ấy sẽ luôn mới mẻ và thú vị, luôn có những gia vị mới lạ khiến nửa kia không bao giờ chán.

5. Là người có chính kiến

Một cô nàng mà chàng nói gì, đưa ra ý kiến gì bạn cũng đồng ý thì điều đó không phải bạn là một cô nàng ngoan và đáng yêu trong mắt chàng. Ngược lại, bạn sẽ biến mình thành một cô nàng dễ tính và không có chính kiến trong mắt chàng. Một cô nàng không có chính kiến, cái gì cũng đồng ý, cái gì cũng chấp nhận khiến các chàng hiểu bạn là một cô nàng dễ dãi. Một cô nàng dễ dãi thì đương nhiên không khiến các chàng si mê rồi. Đơn giản vì anh ấy nghĩ bạn dễ dãi nên chẳng cần phải cố gắng làm cái này hay cái kia cho bạn, cũng không cần phải quá quan trọng hay chú ý tỉ mỉ với bạn. Vô hình dung bạn đang tự mình hại mình, chính bạn khiến cho người yêu không quan tâm và thể hiện sự chu đáo cũng như quan sát thái độ của bạn. Đừng đánh mất bản thân mình khi yêu, đừng mù quáng chấp nhận và dễ dàng thỏa hiệp mọi điều với người yêu. Hãy là người có chính kiến và có suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Bạn không thích hay không muốn thì nên nói thẳng với người yêu, chứ đừng cái gì cũng gật đầu, cái gì cũng ưng ý. Một cô nàng có chính kiến, có suy nghĩ riêng của bản thân sẽ luôn thu hút và khiến các chàng thích thú hơn một cô nàng dễ thỏa hiệp.

Không quá khó để khiến mình trở thành một cô gái hấp dẫn và luôn quyến rũ trong mắt chàng đúng không các chị em. Hy vọng những bí quyết trên sẽ giúp chị em luôn là người phụ nữ đẹp và hấp dẫn nhất trong mắt người đàn ông của mình.

 

Bí quyết khiến chàng si mê bạn không bao giờ chán
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment