≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Bí quyết giữ chồng hiệu quả của phụ nữ thông minh

Bất cứ người phụ nữ nào khi lập gia đình đều có một mối quan tâm vô cùng lớn đến vấn đề làm thể nào để giữ chồng hiệu quả. Ai cũng lo sợ trước những cám dỗ của cuộc sống đang ngày càng gia tăng và ẩn danh dưới nhiều hình thức vô cùng tinh vi. Chúng ta vẫn thường hay ví von với nhau rằng “chồng là thứ cho không ai nấy, bán không ai mua nhưng cứ hở ra là mất” bởi vậy phụ nữ thông minh cần chuẩn bị cho mình những bí quyết để giữ chồng hiệu quả. Nhất là ở cái thời buổi chị em tốt thì ít mà hồ ly tinh thì nhiều như hiện nay, không thận trọng mất chồng như chơi. Có người bị cướp chồng từ chính chị em thân thiết mà mình tin tưởng nhất, có người còn nhận trái đắng từ chính chị em họ hàng trong chính gia đình mình. Vô số những cạm bẫy rình rập xung quanh chồng mình, không chú ý là y rằng có chuyện xảy ra. Mình cứ cảnh giác thì không sao, mình chỉ cần sơ suất một chút là biết mặt nhau ngay. Giữ chồng hiệu quả luôn là điều chị em phụ nữ hướng đến và muốn sở hữu bí quyết ấy càng sớm càng tốt.

Bí quyết giữ chồng của phụ nữ thông minh

Bí quyết giữ chồng của phụ nữ thông minh

Không để chị em phải chờ đợi lâu thêm nữa, các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội thuộc thám tử Bách Tín xin đưa ra một số bí quyết giúp chị em giữ chồng hiệu quả ngay sau đây.

1. Tạo sợi dây liên kết chặt chẽ với chồng

Việc tạo sợi dây liên kết chặt chẽ với chồng giúp bạn và chồng ngày càng gắn bó với nhau hơn, thân thiết và có những ảnh hưởng mật thiết đến nhau. Từ đó mối quan hệ vợ chồng của hai người ngày càng siết chặt và không thể tách rời. Không quá khó để tạo sợi dây liên kết chặt chẽ với chồng, chỉ bằng những việc vô cùng đơn giản như: cùng chia sẻ sở thích, đam mê, cùng nhau trò truyện về tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống để từ đó tìm kiếm sự đồng điệu giữa hai vợ chồng. Khi hai bạn tìm được tiếng nói chúng, tìm được những quan điểm giống nhau về các vấn đề trong cuộc sống cũng như xoay quanh sinh hoạt vợ chồng, điều đó sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn, cần nhau hơn và luôn nghĩ đến đối phương trong mọi hoàn cảnh. Sợi dây liên kết ấy sẽ càng chắc chắn hơn khi hai vợ chồng bạn đồng điệu và hòa hợp cả về vấn đề chăn gối. Đây chính là sự hòa hợp từ sinh lý dẫn đến sự đồng điệu trong tâm hồn cả hai. Nó chính là yếu tố quan trọng giúp hai vợ chồng bạn luôn nghĩ về nhau và hạn chế tối đa chuyện trai, gái ngoài luồng.

Tận dụng tối đa thời gian để được ở bên nhau, sau những giờ làm việc mệt mỏi ngoài kia. Hãy trở về nhà với một tâm thế phấn khởi khi được gặp lại chồng, ôm chồng một cái thật chặt sau một ngày dài không được gần chồng. Hãy thể hiện sự yêu thương và tình cảm bạn dành cho anh ấy một cách nhẹ nhàng nhưng không hề mờ nhạt. Đừng tranh thủ làm việc này bận việc kia mà quên đi việc quan tâm và thể hiện tình yêu với chồng. Một thực trạng đáng buồn trong không ít các gia đình Việt hiện nay, là sau khi tan làm về nhà, vợ lao đầu nấu cơm, chồng xem tivi hoặc làm gì đó, ăn uống xong hai vợ chồng mỗi người ôm 1 cái điện thoại không ai quan tâm đến đối phương, mỗi người đều tập trung vào cái thế giới riêng của mình. Chính thói quen xấu này ảnh hưởng rất tệ đến tình cảm vợ chồng, dường như bạn coi việc sống cùng chồng giống như một thói quen, ngày nào chẳng gặp nhau thì cần gì phải thể hiện tình cảm sến sẩm hay hỏi han nhau này nọ. Cái suy nghĩ ấy đã khiến bạn tự đánh mất đi sợi dây liên kết giữa mình và chồng, bạn chính là người tự đẩy chồng ra xa mình.

2. Khôn khéo trong cách ăn nói

Không ít cặp vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xích mích bắt nguồn từ những câu nói trong khi nói chuyện với nhau. Là phụ nữ thì nên tận dụng sở trường vốn có của mình, đó chính là chiêu thức nịnh chồng. Có chồng mà không biết nịnh để đến lúc con khác nó nhảy vào nó nịnh thay lại hối hận. Các cụ dạy rồi “lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, đừng nghĩ là vợ chồng thì không cần quan trọng vấn đề đó, một số chị em nghĩ việc nịnh chồng là làm màu, là giả tạo. Suy nghĩ quá sai lầm, quá lệch lạc, chúng ta học cách cư xử khéo và nhẹ nhàng với chồng, điều đó sẽ giúp cuộc nói chuyện của hai vợ chồng trở nên nhẹ nhàng và dễ đi đến một kết thúc đẹp hơn rất nhiều. Chị em nên nhớ, đàn ông luôn luôn thích những lời nói ngọt ngào và nhẹ nhàng, bất cứ người đàn ông nào khi được hỏi cũng đều luôn có mong muốn lấy được cô vợ dịu dàng. Vậy thì tại sao chỉ với một bí quyết vô cùng đơn giản, từ khả năng vốn có của mình mà lại không biết vận dụng để giữ chồng. Phụ nữ khéo là phụ nữ biết nịnh chồng, biết mình không nên dùng những từ ngữ khiêu khích hay thách thức chồng. Đàn ông ai chẳng có sĩ diện, ai chấp nhận được việc bị vợ khích bác và có những lời lẽ thiếu tôn trọng mình.

3. Tôn trọng không gian riêng của chồng

Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là luôn cho rằng giữ chồng là phải giữ chặt, giữ khư khư không rời thì mới an toàn. Đây là một quan niệm sai lầm nhé chị em, chúng ta giữ chồng chứ không phải giữ con nên đừng áp dụng biện pháp với trẻ con sang chồng mình. Hãy ghi nhớ chúng ta giữ chồng nhưng không kiểm soát chồng, đàn ông hay thậm chí đến cả đàn bà chúng ta cũng không hề thích và thoải mái khi bị ai đó kiểm soát, nhất là người đó lại là nửa kia của mình. Bạn kiểm soát chồng sẽ khiến anh ấy có cảm giác mình cưới vợ không khác gì bị cầm tù. Bỗng dưng lấy vợ về lại bị kiểm soát, đi đâu làm gì cũng phải báo cáo, làm bất cứ chuyện gì cũng phải trình bày với vợ, nếu không sẽ gặp phiền phức. Đặt mình vào vị trí của chồng, các bạn có suy nghĩ gì. Nếu là tôi, tôi thà ở vậy còn hơn lấy vợ rồi bị kiểm soát, bị quản lý không khác nào đi tù. Lấy vợ đâu phải là đi tù mà bạn lại tước đi quyền tự do cá nhân của chồng. Tôi đồng ý với chị em, khi có gia đình chúng ta sẽ phải hạn chế một số tự do cá nhân để giữ gìn cũng như cùng vợ vun đắp hạnh phúc gia đình. Nhưng không có nghĩa là các bạn tước đoạt hoàn toàn tự do cá nhân của chồng. Đừng bao giờ xâm phạm quá sâu vào không gian riêng của chồng, hãy thể hiện sự tôn trọng đối với không gian riêng của chồng. Điều đó không làm bạn mất chồng hay không giữ được chồng, nó giúp bạn trở thành một người vợ biết điều và cư xử khôn khéo trong mắt chồng. Anh ấy sẽ vô cùng cảm kích và hạnh phúc khi được bạn tôn trọng và không xâm phạm đến không gian riêng của anh ấy.

Một lưu ý nhỏ là chúng ta tôn trọng chứ không phải là mặc kệ nhé. Các chị vẫn nên tế nhị quan sát xem không gian riêng ấy của chồng có vượt quá giới hạn cho phép không, mình tôn trọng anh ấy nhưng cũng phải xem anh ấy có thực sự xứng đáng với điều đó hay không.

4. Chăm sóc bản thân

Nhiều chị em sau khi lập gia đình luôn có suy nghĩ, mình không cần phải trang điểm, trưng diện hay làm đẹp này nọ nữa. Giờ có chồng rồi thì cần gì phải làm dáng, làm điệu nữa, ý là ta có chồng rồi nên ta chả cần chăm chút vẻ bề ngoài nữa. Vậy chị em lại sai nữa rồi, các chị em không nhớ câu “đàn ông yêu bằng mắt” sao, dù đã là vợ chồng thì đàn ông vẫn luôn thích vợ mình đẹp, vợ mình quyến rũ như ngày còn yêu nhau, thậm chí là xinh đẹp hơn lại càng thích. Bởi vậy chị em hãy bỏ ngay quan niệm sai lệch, phụ nữ có chồng rồi thì không cần làm đẹp này nọ nữa. Đừng để chồng nhìn thấy bộ dạng ngày càng xấu xí, xuống cấp trầm trọng của mình. Chúng ta không thể chống lại sự não hóa của thời gian cũng như quy luật của tạo hóa, chúng ta chắc chắn không giữ được mãi nét đẹp tuổi thanh xuân. Nhưng nếu chúng ta biết cách chăm sóc bản thân tốt, chúng ta vẫn hạn chế được tối đa sự não hóa và ảnh hưởng không tốt từ bên ngoài tác động đến sắc đẹp của mình. Sống tích cực và có chế độ chăm sóc bản thân tốt, phụ nữ vẫn sẽ luôn tỏa sáng dù ở độ tuổi nào đi nữa. Mỗi độ tuổi chúng ta sẽ có một sắc đẹp tương ứng, hãy luôn là người phụ nữ đẹp trong mắt chồng, dù ở nhà, ra ngoài hay trong bất cứ hoàn cảnh nào. Phải luôn nhớ “phụ nữ là phải đẹp”.

5. Đời sống phòng the

Chuyện phòng the cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn giữ chồng hiệu quả. Đừng nghĩ mình là phụ nữ thì chỉ cần đáp ứng theo ý muốn của chồng là được. Bạn cũng nên học cách làm mới mình, tạo cho chồng những điều bất ngờ mỗi khi gần gũi, để chồng không cảm thấy nhàm chán mỗi khi bên vợ. Một cô vợ giỏi chuyện phòng the giữ chồng giỏi hơn những cô vợ bình thường đến 60% đó các chị em. Thế nên đừng bao giờ xem nhẹ chuyện phòng the nhé.

Hãy áp dụng ngay từ lúc này những bí quyết giữ chồng hiệu quả trên, điều đó sẽ giúp chị em giữ được chồng từ thể xác đến tâm hồn một cách trọn vẹn nhất. Chúc các chị áp dụng thành công.

 

Bí quyết giữ chồng hiệu quả của phụ nữ thông minh
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment