≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Bí kíp tìm lại iPhone bị mất ngay cả khi máy đã tắt nguồn

Trước giờ người dùng iPhone vẫn luôn nghĩ mình sẽ không bao giờ tìm lại được dế yêu của mình nếu chẳng may làm rơi hoặc bị kẻ xấu đánh cắp. Mặc dù có sử dụng đến phương pháp định vị điện thoại như một số trang công nghệ hướng dẫn, nhưng cuối cùng vẫn thất bại, dần dần mọi người đều ngầm hiểu với nhau rằng khi lỡ tay làm rơi hay để quên dế cưng ở đâu, thì cũng xác định luôn là em nó sẽ bốc hơi mãi mãi. Thật không dễ dàng chấp nhận sự thật đau lòng này đúng không ạ. Và không chấp nhận nên chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra cách để gỡ rối. Chắc chắn sẽ có giải pháp để tìm lại chiếc iPhone mà không cần lo lắng nó còn mở nguồn hay không. Thông tin hữu ích và quý giá ngay sau đây sẽ giúp các bạn giải tỏa được tâm lý lo lắng, đau khổ khi chẳng may lạc mất dế cưng của mình ở đâu đó mà không nhớ. Bạn hoàn toàn có thể tìm lại được em nó kể cả khi bị kẻ giấu mặt nào đó tắt nguồn. Bằng những cách làm vô cùng đơn giản và dễ hiểu sau:

  1. Trợ thủ đắc lực iCloud và Find My iPhone

Muốn đạt được kết quả như mong muốn với phương án này, bạn cần lưu ý là điện thoại của mình đã kích hoạt tính năng Find My iPhone trước khi nó rời xa vòng tay bạn.

Tiếp theo để tìm lại vị trí cuối cùng chiếc iPhone của mình xuất hiện ở đâu trước khi nó bị tắt nguồn. Bạn truy cập vào ứng dụng iCloud và ấn chọn Find My iPhone, tiếp theo bạn bấm chuyển sang mục Send Last Location để lấy vị trí cuối cùng của dế yêu trước khi em nó ngất lịm.

Khi có vị trí cuối cùng của dế yêu, chắc chắn bạn sẽ có thêm một cơ sở vô cùng quan trọng để tìm lại dế cưng của mình nhanh nhất. Chúc bạn may mắn!

2. Nhờ đến iPad hoặc iPhone khác

Bạn cần đăng nhập tài khoản Apple ID của mình trên ipad hoặc iphone của bạn bè, sau đó mở ứng dụng Find My iPhone để tìm vị trí của dế yêu. Bằng cách ấn chọn vào chiếc iPhone đang thất lạc, hệ thống sẽ thông báo tới bạn một bản đồ, ở đó có vị trí của chiếc iPhone đang thất lạc, tiếp đến ấn chọn Action phía dưới cùng. Qua đó bạn sẽ có cơ hội tìm lại em nó nhanh hơn.

Tiếp theo bạn ấn vào biểu tượng chiếc ô tô để được điều hướng đến ứng dụng Maps.

Bằng cách này bạn sẽ xác định được vị trí cuối cùng iPhone thất lạc ngay cả khi em nó bị tắt nguồn.

  1. Sử dụng máy tính

Để tìm lại iPhone thất lạc bằng máy tính, bạn mở trình duyệt trên máy tính và truy cập vào trang web: https://www.icloud.com/  để đăng nhập tài khoản Apple ID của mình. Tiếp theo bạn ấn chọn biểu tượng Find iPhone như hình.

Tiếp tục bằng cách ấn chọn All Devices để nhấn tìm chiếc iPhone thất lạc của mình.

Bằng cách này, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một bản đồ hiển thị vị trí chiếc iPhone thất lạc của bạn đang ở đâu.

Lúc này việc của bạn là nhanh chóng lên đường tìm lại em nó thôi.

Với 3 phương án đơn giản và tiện ích trên, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho người dung iPhone sự an tâm và giải tỏa nỗi lo lắng mỗi khi rủi ro lạc mất dế yêu của mình. Đây cũng chính là một ưu điểm vượt trội khiến các dòng điện thoại của Apple được người dùng tin tưởng và ưa chuộng trên toàn thế giới.

Chúc các bạn thành công và sớm đoàn tụ cùng dế yêu!

 

Bí kíp tìm lại iPhone bị mất ngay cả khi máy đã tắt nguồn
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment