≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín

Ám ảnh giấc mơ chồng ngoại tình bỗng chốc thành sự thật

Tôi với chồng lấy nhau được gần 20 năm rồi, cuộc sống vợ chồng khá hạnh phúc với hai cậu con trai và một cô công chúa xinh đẹp. Chồng tôi làm xây dựng, nay đây mai đó, phải thường xuyên đi theo công trình nên hầu hết chuyện ở nhà là do tôi quán xuyến. Từ chăm sóc con cái, nhà cửa cho đến việc họ hàng, làng xóm, đối nội đối ngoại. Cũng không nhàn hạ gì với một người phụ nữ, nói bảo kể công nhưng sự thật là chồng tôi chỉ lo kiếm tiền, còn việc lớn nhỏ trong nhà đều đến tay tôi. Đúng là tôi chả phải lo lắng gì về vật chất, chồng tôi làm ăn cũng được mà lại chắt chiu nên kiếm được bao nhiêu anh đều mang về cho vợ lo cho gia đình bất nhiêu, anh chẳng hề sắm sửa gì vào bản thân mình, nhiều khi tôi mua cho còn bị anh càm ràm. Mọi người ai cũng khen tôi lấy được ông chồng tốt, chăm chỉ làm ăn, kiếm ra tiền lại còn hết lòng vì vợ vì con, đàn bà chỉ mong có thế chứ mong gì hơn nữa. Cũng bởi thế mà vất vả chút vì chồng chẳng đỡ đàn cùng mình việc nhà, chăm con hay nội ngoại nhưng tôi vẫn cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi có người chồng như anh. Chồng tôi nói đúng ra là một người đàn ông chỉ giỏi kiếm tiền, anh không khéo cũng chẳng có thời gian để tâm đến chuyện ở nhà, nhưng anh chưa từng để tôi phải chịu thiệt thòi hay khổ cực. Hồi yêu nhau chồng tôi cũng thô kệch khô khan như thế, nhưng tôi cảm động bởi sự chân thành và thật thà của anh. Anh chưa từng biết nói đùa, nói dối hay cợt nhả bất cứ vấn đề gì, nói gì anh cũng tin đó là sự thật. Nhiều khi nghĩ lấy một người đàn ông như thế, cuộc sống sẽ rất tẻ nhạt, nhưng nghĩ lại lấy người như anh, sẽ chẳng phải lo lắng đến chuyện chồng gái gú, anh có biết tán gái hay bông đùa ong bướm đâu. Mà phụ nữ thì quan trọng chồng không gái gú là tốt nhất rồi còn gì.

Mơ chồng ngoại tình

Mơ chồng ngoại tình

Chồng đi làm ăn xa bao năm tôi chưa từng lo lắng hay bất an về chuyện anh gái gú hay lăng nhăng gì ở ngoài. Bởi vốn dĩ anh ấy là người luôn hết lòng với gia đình, có đồng nào cũng chăm chăm gửi về cho vợ thì tiền đâu mà đi gái, hơn nữa bản thân anh ấy cũng không khéo mồm, chẳng biết bông đùa ong bướm lả lơi bao giờ, nhắc ba cái chuyện gái gú anh ấy toàn chửi rồi bảo tôi bớt nghe mấy cái chuyện tào lao ấy đi. Nhưng không hiểu sao gần đây tôi liên tục mơ về một chuyện, tôi mơ triền miên ngày này qua ngày khác luôn. Đêm nào cũng mơ lại một giấc mơ ấy, mơ nhiều đến nỗi tôi cảm thấy bị ám ảnh thực sự, tôi bắt đầu sợ ngủ, tôi sợ mình lại mơ thấy giấc mơ khủng khiếp ấy, tôi mơ chồng ngoại tình, anh ấy phản bội tôi đi ngoại tình với người đàn bà khác, không những thế tôi còn mơ thấy họ có con riêng với nhau, họ lén lút sống với nhau như một gia đình hạnh phúc sau lưng tôi. Giấc mơ ấy khiến tôi không tài nào hiểu nổi, không lẽ chồng tôi lại làm chuyện có lỗi với tôi sao? Không thể có chuyện đó xảy ra, anh ấy vẫn như trước, vẫn đi làm vẫn gửi tiền đều đặn hàng tháng cho vợ, không có bất cứ vấn đề nào bất thường. Tôi tâm sự với mẹ đẻ, thì mẹ tôi chửi mày lại mơ mộng linh tinh, ai ngoại tình tao còn tin chứ thằng chồng mày thì không bao giờ có chuyện đó đâu con, mày xem phim cho lắm và rồi tưởng tượng vớ vẩn, đừng có để thằng chồng mày nó biết không nó lại chửi cho, sướng không biết đường sướng lại muốn khổ hả con. Nghe mẹ tôi nói xong tôi cũng thấy ổn hơn nhiều, thực tình thì tôi cũng không nghĩ chồng mình sẽ ngoại tình hay bồ bịch gì đâu, nhưng không hiểu sao mấy ngày liền tôi cứ mơ đi mơ lại giấc mơ chồng ngoại tình nên đâm ra sinh nghi. Giờ nghe mẹ nói thế, tôi lại thấy mình đúng là nghe chuyện bao đồng lắm rồi tự họa vào mình.

Thế nhưng giấc mơ ấy cứ ám ảnh tôi mãi, tôi đi đâu làm gì, thậm chí cả lúc ngồi ăn cơm tôi cũng nghĩ về giấc mơ ấy. Cảm thấy như thế này mãi không ổn, tôi phải làm gì đó để mình thoát khỏi giấc mơ kỳ lạ đó, chứ cứ để thế này tôi chẳng làm ăn gì được, lúc nào đầu óc cũng bị giấc mơ ấy ám ảnh. Và tôi quyết định tìm văn phòng thám tử để thuê thám tử theo dõi chồng mình, tôi muốn xác nhận xem anh ấy có đang che giấu tôi chuyện mờ ám gì không. Thực tình tôi cũng chỉ muốn xác minh chắc chắn mọi chuyện để bản thân khỏi bị giấc mơ đó ám ảnh, chứ tôi cũng nghĩ chồng mình không có gan ngoại tình. Vậy mà tất cả đều chỉ là giả dối, sự thật về người chồng má ấp vai kề của tôi khác hoàn toàn so với những gì tôi thấy, tôi tin và tôi tự hào. Anh ta không phải một kẻ khù khờ, khô khan chỉ biết kiếm tiền, anh ta có bồ nhí, thậm chí còn qua lại với ả đàn bà đó hơn 2 năm nay rồi. Vậy mà tôi không hề biết, không một ai nghĩ đến chuyện này, nếu không có những hình ảnh, bằng chứng của công ty thám tử tìm kiếm được, thì có lẽ cả đời này tôi cũng không biết được bản chất con người thật của chồng mình, người mà tôi luôn tự hào và hạnh phúc khi làm vợ anh ta.

Phụ nữ chúng ta không được khỏe mạnh và cứng cỏi như đám đàn ông, nhưng trời phú cho chúng ta sự nhạy bén xuất sắc đó chính là giác quan thứ 6, phụ nữ rất nhạy cảm trong những vấn đề mờ ám hay bất chính của người đàn ông kế bên mình. Nếu bản thân cảm thấy bất an, cảm thấy không ổn, hãy lựa chọn phương án tối ưu nhất đó là thuê thám tử tư, chúng ta sẽ xác minh được sự thật nhanh nhất và chính xác nhất. Đừng đặt niềm tin quá nhiều và cũng đừng dại dột tin ai đó tuyệt đối. Hãy chừa lại cho bản thân mình một lối thoát, dẫu có bất cứ chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng phải bình tĩnh và có bản lĩnh đương đầu với những biến cố đó. Cánh cửa này đóng lại, chắc chắn sẽ có cánh cửa mới mở ra, quan trọng là bạn có dám bước tiếp hay không.

 

Ám ảnh giấc mơ chồng ngoại tình bỗng chốc thành sự thật
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment